Ngô Thanh Vân bất ngờ "cạnh khóe" giới tính của Trấn Thành

02/11/2013, 23:56 GMT+07:00

Đoạn đối đáp của giám khảo khách mời Ngô Thanh Vân và MC Trấn Thành trong đêm livechow 5 khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

Giữ vai trò là giám khảo khách mời trong đêm liveshow 5 của Thử thách cùng bước nhảy tối ngày 2/11, Ngô Thanh Vân đã khiến khán giả một phen "tròn mắt ngạc nhiên" và cười ồ với màn đối đáp của chị cùng MC Trấn Thành.

Sau khi nói ra thông tin về cuộc thi có 2 thí sinh đang yêu nhau, rất nhiều khán giả tỏ ra ngạc nhiên khi vị nữ giám khảo này lần đầu xuất hiện ở mùa thứ 2 đã biết chuyện thì Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng người tiết lộ cho cô chính là MC Trấn Trành


	
	Ngô Thanh Vân đã rất "cao tay" khi "chặt chém" MC hoạt ngôn nhất showbiz Việt - Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân đã rất "cao tay" khi "chặt chém" MC hoạt ngôn nhất showbiz Việt - Trấn Thành

Ngay sau những phút giải lao và trở lại với chương trình, MC Trấn Thành tiếp tục vai trò của mình và đặt câu hỏi cho Ngô Thanh Vân: "Chị còn điều gì muốn nói nữa không?" thì nữ giám khảo hỏi khán giả rằng có ai muốn nghe chuyện hậu trường bí mật mà chỉ về MC Trấn Thành hay không, khán giả chưa hết bất ngờ đã hoàn toàn ngạc nhiên khi Ngô Thanh Vân đặt câu hỏi cho Trấn Thành: "Mọi người hay hỏi là tại sao Trấn Thành cong mà lại có bạn gái?"


	
	Trấn Thành đã bị bất ngờ khi "dính" nghi vấn về giới tính từ Ngô Thanh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đã bị bất ngờ khi "dính" nghi vấn về giới tính từ Ngô Thanh Vân.

Vì câu hỏi được đưa ra khá bất ngờ nên khán giả có thể nhìn thấy gương mặt "đứng hình" của chàng MC, có lẽ anh không nghĩ rằng vị nữ giám khảo này lại còn "tinh nghịch" và "chặt chém" hơn cả mình. Trấn Thành "chữa cháy" bằng cách nói ngược lại: "Thì cũng giống như có nhiều người hay hỏi là vì sao chị Vân men như vậy mà vẫn có bạn trai!" , Ngô Thanh Vân vẫn giữ nguyên sắc mặt tươi tắn và cười thích thú trước phần "đối đáp" khá khôn khéo này của Trấn Thành.

Đoạn đối thoại này đã khiến khán giả cười ồ thích thú và trở thành "tâm điểm" của đêm liveshow 5 Thử thách cùng bước nhảy lần này.