Ngỡ ngàng nhan sắc hóa thiên nga của nữ sinh ĐH Thương mại sau thẩm mỹ

Để có được diện mạo tự tin hơn, nữ sinh này quyết định nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuôn mặt với khớp cắn ngược đầy dữ dằn của mình.

Những lời dè bỉu từ người xung quanh là một trong những động lực thúc đẩy cô gái trẻ này đi tới quyết định "đập mặt đi xây lại".

Trước kia, Lê Huyền Trang (sinh năm 1996, Thanh Hóa) luôn phải chịu những lời xì xào, chỉ trỏ, bàn tán của người xung quanh về diện mạo của mình. Vốn không được sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú như những cô gái khác, Huyền Trang vốn sinh ra với khớp cắn ngược bẩm sinh. Nhược điểm lớn nhất này đã khiến khuôn mặt cô gái trẻ luôn mang vẻ căng thẳng, dữ dằn. 

Khớp cắn ngược khiến khuôn mặt của Trang mất thẩm mĩ nghiêm trọng.
Khớp cắn ngược khiến khuôn mặt của Trang mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Với mong muốn thay đổi diện mạo cũng như cuộc sống của mình, Huyền Trang quyết định tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ sinh coi đây là hi vọng duy nhất để thay đổi tương lai mình. Do cấu trúc xương khác biệt nên ca phẫu thuật của Huyền Trang kéo dài tới 4 giờ đồng hồ. Cô mất tới hơn một tháng để hồi phục. 

Hà Trang - bạn của Huyền Trang, đã chia sẻ những hình ảnh trong cuộc hành trình tìm tới diện mạo mới của bạn mình lên mạng xã hội. Cô muốn mọi người đều biết tới những nỗ lực lớn lao của Huyền Trang trong quyết tâm thay đổi khuôn mặt, thay đổi cuộc sống.

Huyền Trang trước và sau khi thẩm mĩ.
Huyền Trang trước và sau khi thẩm mỹ.

Loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ của Huyền Trang đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi. Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho kì tích mà cô gái trẻ nhận được sau khi đi tới quyết định thay đổi hoàn toàn khuôn mặt. "Bạn ấy đẹp quá, lại còn đẹp tự nhiên nữa", một số người bình luận.

Hà Trang nhấn mạnh: "Ngày hôm nay, nếu bạn gặp cô ấy, sẽ không còn là cô gái "xấu xí" với gương mặt kì dị và mặc cảm nữa, bạn sẽ thấy đó là một cô gái xinh đẹp tràn đầy tự tin, luôn nhiệt tình với mọi người, luôn nỗ lực trong công việc".

Diện mạo hoàn toàn khác lạ của Huyền Trang hiện tại.
Diện mạo hoàn toàn khác lạ của Huyền Trang hiện tại.

Huyền Trang từ một cô gái luôn bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu đến mức thu mình, đã dũng cảm bất chấp nguy hiểm để nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc đời. Cô là một minh chứng mãnh liệt cho những hi vọng được sống theo cách mình muốn của người trẻ hiện tại.

Ngỡ ngàng nhan sắc hóa thiên nga của nữ sinh ĐH Thương mại sau thẩm mỹ

Huyền Trang hiện đang theo học tại trường Đại học Thương mại Hà Nội. Với diện mạo mới này, cô có thể chạm gần hơn tới ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. Câu chuyện thay đổi ngoại hình của Huyền Trang đã trở thành cảm hứng lớn cho những người trẻ vốn sinh ra không có thế mạnh ngoại hình.

Cô gái trẻ đã trở thành nguồn động viên lớn cho những người trẻ vốn sinh ra không có thế mạnh ngoại hình.
Cô gái trẻ đã trở thành nguồn động viên lớn cho những người trẻ vốn sinh ra không có thế mạnh ngoại hình.

"Tôi không cổ vũ việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, ai cũng có quyền được đẹp nhưng luôn có 2 mặt cho mọi vấn đề, và chỉ có bạn mới biết điều gì là thực sự tốt cho bạn. Cô ấy bảo với tôi đó có thể là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời cô ấy. Tôi đồng ý!", Bạn của Huyền Trang xúc động chia sẻ về câu chuyện của bạn mình.

 

Ngỡ ngàng những màn lột xác vịt hóa thiên nga vì bị người yêu chê xấu

Dân mạng sốt rần rần trước mĩ nam đẹp hơn hoa phiên bản đời thật

Quá trình “đập đi xây lại” của chàng trai 9X khiến dân mạng “rần rần”

phẫu thuật thẩm mĩ

Vịt hóa thiên nga

Lột xác