Ngô Kỳ Long tiết lộ đang theo đuổi Lưu Thi Thi

13/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Ngoài việc tiết lộ những bức ảnh hậu trường vui nhộn, Tứ Gia khẳng định Tê Lợi Nhân Sư sẽ là sản phẩm hợp tác cuối cùng của cả hai.

Hôm qua, ngày 12/09, đoàn làm phim Tê Lợi Nhân Sư đã mở cửa cho phóng viên tham quan. Điều đáng chú ý là cho dù có rất nhiều ký giả có mặt tại phim trường, nhưng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vẫn vô tư trêu chọc nhau.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Trong bộ phim lần này, nhân vật của Ngô Kỳ Long là chàng hiệp khách giang hồ Liễu Ngạo Thiên có tính cách hào phóng, nổi danh văn võ song toàn. Anh được Hoàng thượng giao cho nhiệm vụ làm thầy giáo "nằm vùng" trong trường học mới mở, cho phép nữ giới nhập học. Lưu Thi Thi sẽ vào vai Lộ Vân Phi, nữ giáo viên mà Liễu Ngạo Thiên theo đuổi. Chính vì Lộ Vân Phi Liễu Ngạo Thiên mới chấp nhận làm thầy giáo để có thể  được ở bên cạnh cô.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Khi nói về hai nhân vật trong phim, Ngô Kỳ Long chia sẻ: "Bọn tôi là cặp đôi thích cãi nhau. Ngay từ lúc gặp mặt tôi đã thích bắt nạt cô ấy, nhưng sau khi biết có rất nhiều anh chàng điển trai theo đuổi cô ấy thì tôi lại ghen tuông." Cho dù đây là lần hợp tác thứ ba của cả hai, nhưng Ngô Kỳ Long lại tuyên bố cả hai vẫn có chút lạ lẫm: "Trong những bộ phim trước, kịch bản rất bi kịch, chúng tôi đều không dám quá thả lỏng vì sự bị ảnh hưởng cảm xúc. Nhưng lần quay phim này vui vẻ hơn nhiều."

Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi

So với Ngô Kỳ Long biết ăn nói thì Lưu Thi Thi lại có vẻ trầm lặng hơn. Cô tuyên bố nếu như mình không thể cãi thắng thì sẽ sử dụng tay chân thay thế. Ngô Kỳ Long ngay lập tức đã hô to và khẳng định mình sắp bị đánh đến "chấn thương não". Khi phóng viên hỏi đến tương lai hợp tác chung, Ngô Kỳ Long đã chia sẻ anh chuẩn bị sản xuất một bộ phim về đề tài thời trang, nhưng nội dung rất buồn nên sẽ không mời Lưu Thi Thi tham gia: "Bọn tôi đâu nhất thiết phải đóng chung với nhau trong tất cả bộ phim, không thể hợp tác với nhau mãi như thế được."

Xem thêm hình ảnh và thông tin về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (HT)