Ngô Kỳ Long thích giả gái

01/12/2012, 16:00 GMT+07:00

Ngôi sao của bộ phim "Tân Bạch phát ma nữ" đã nhiều lần trang điểm, làm tóc và mặc trang phục phụ nữ rồi chụp hình làm kỷ niệm.

Không chỉ một lần mà ngôi sao của bộ phim Tân Bạch phát ma nữ đã nhiều lần trang điểm, làm tóc và mặc trang phục phụ nữ rồi chụp hình làm kỷ niệm.


	
	Trong phim Sóng gió thánh đường, Ngô Kỳ Long được yêu thích với hình ảnh mạnh mẽ, đầy nam tính.
Trong phim Sóng gió thánh đường, Ngô Kỳ Long được yêu thích với hình ảnh mạnh mẽ, đầy nam tính.

Nếu xem những hình ảnh dưới đây, chắc chắn những ai đã từng say mê hình ảnh đầy nam tính, mạnh mẽ của Ngô Kỳ Long trong bộ phim Sóng gió thánh đường sẽ giật mình. Rất dễ tính và không quá xem nặng hình tượng nên trong những cuộc vui, anh đều sẵn sàng tham gia trò giả gái.

Theo báo chí Đại lục, kể từ khi ly hôn với nữ diễn viên Mã Á Thư, tính tình của Ngô Kỳ Long trở nên phóng khoáng hẳn. Anh không còn giữ bộ mặt hình sự như ngày xưa, mà trái lại luôn nói cười, thậm chí đùa giỡn như trẻ con. Người ta cho rằng Ngô Kỳ Long đang cố hài hước cuộc sống để che giấu một "bí mật" nào đó từ sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc, sớm nở tối tàn. Nhờ có sự thay đổi lớn như vậy mà Tứ A Ca trong phim Bộ bộ kinh tâm có nhiều fan hơn và sự nghiệp cũng phát triển tốt hơn.

CTV - Theo Infonet