Ngô Kỳ Long sợ hãi việc kết hôn vì đóng phim

10/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Vì những cảnh cãi lộn và đau khổ trong phim mà Ngô Kỳ Long cảm thấy sợ hãi việc kết hôn

Hướng Tới Hạnh Phúc, bộ phim thứ 3 trong sê ri phim Hướng Tới ngày hôm qua, 08/01 đã mở cửa để phóng viên vào tham quan và phỏng vấn.

Ngô Kỳ Long

Ngày 08/01 cũng là ngày cưới của Dương MịchLưu Khải Uy. Nhưng khi được phóng viên hỏi về việc này, Ngô Kỳ Long lại tỏ vẻ ngơ ngác và hỏi lại phóng viên: "Là hôm nay sao?" Sau đó anh cũng gửi lời chúc phúc đến Dương Mịch: "Chúc mừng, chúc mừng". Có vẻ như chàng Tứ Gia không hề nhận được thiệp mời của Dương Mịch. Khi được hỏi về thời điểm kết hôn với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long lại tiếp tục trốn tránh không trả lời.

Ngô Kỳ Long

Từ sau khi công khai chuyện hẹn hò, bất cứ khi nào xuất hiện trước mặt báo giới cả Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đều được hỏi về chuyện hẹn hò. Lần này, chàng Tứ Gia cũng không ngoại lệ và đã tiết lộ khá nhiều về chuyện hẹn hò. Ngô Kỳ Long chia sẻ, từ khi hẹn hò với Lưu Thi Thi đến giờ, anh và cô chưa hề cãi nhau  lần nào nên không có chuyện ai nhận sai trước hay sau. Thêm vào đó, đến tận lúc này, cả hai vẫn chưa từng mua nhẫn tặng cho nhau.

Ngô Kỳ Long

Cũng ngày hôm qua, Ngô Kỳ Long đang đóng cảnh cãi nhau với vợ vì chuyện ly hôn. Phần làm việc diễn cảnh đau khổ này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến Ngô Kỳ Long. Vì sau đó, chàng Tứ Gia đã tuyên bố, vì phim này mà anh cảm thấy sợ hãi việc kết hôn. Tuy nhiên khi được hỏi việc này có ảnh hưởng đến hôn nhân với Lưu Thi Thi sau này hay không, Ngô Kỳ Long đã khẳng định, đóng phim chỉ là đóng phim, không liên quan đến cuộc sống.

Ngô Kỳ Long

Bên cạnh đó, anh chàng cũng tiết lộ ngày trước đó anh có đóng cảnh ngủ chung một giường với cả 2 người đẹp. Chàng Tứ gia sau đó cũng chia sẻ: "Đường Vu Hồng với Chu Vi Đông thay phiên nhau ngủ bên cạnh ta. Tôi lúc đó bị chuốc thuốc rồi bỏ lên giường, miệng lưỡi lúc đó khô khốc luôn".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi tại dienanh.net.

CTV - Hạ Âu Thần