Ngô Kiến Huy hốt hoảng cực độ vì bị... gián tấn công

11/02/2015, 14:03 GMT+07:00

Ngô Kiến Huy đã gần như chết khiếp khi bị gián bay vào người. Đàn ông con trai sao lại yếu đuối thế nhỉ?

Ngô Kiến Huy đã gần như chết khiếp khi bị gián bay vào người. Đàn ông con trai sao lại yếu đuối thế nhỉ?

Ngô Kiến Huy xuất thân là một ca sỹ cùng thời điểm với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi. Nhưng hiện tại thì sự nghiệp âm nhạc của hai người bạn thân của chàng “Bắp” đã có nhiều bước tiến tốt đẹp, trong khi đó thì Ngô Kiến Huy vẫn chưa có nhiều bước đột phá. Trong Chat cùng Sao kì này, chàng ca sỹ này sẽ giải thích vì sao anh chưa có được đỉnh cao trong âm nhạc. Cũng có thể dễ thấy, hiện nay Ngô Kiến Huy chuyên tâm hơn cho sự nghiệp diễn xuất của mình. 
 
Gần đây, Ngô Kiến Huy tham gia những bộ phim được giới trẻ yêu thích như Thần Tượng, Chàng trai năm ấy, và Siêu nhân X. Đặc biệt trong Siêu nhân X, Ngô Kiến Huy đảm nhận vai nam chính bên cạnh nữ chính Thanh Hằng. Bộ phim nhận được đánh giá khá tốt từ những nhà phê bình phim và đây cũng là một kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp điện ảnh của chàng trai này. Hãy nghe lại những chia sẻ của Ngô Kiến Huy về quá trình tham gia Siêu Nhân X, nhất là phân cảnh Ngô Kiến Huy - là một người rất sợ gián, lại bị những con vật này phi thẳng vào người. 
 
 
Ngoài ra, hẳn khán giả cũng biết Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh là một cặp đôi đang yêu nhau. Chính vì thế, Chat cùng Sao kì này đã quyết định làm khó Ngô Kiến Huy với những câu hỏi từ tình yêu cho đến những chuyện 18+. Nhìn mặt anh chàng có vẻ trẻ con chứ thật ra Ngô Kiến Huy lại đưa ra nhiều câu trả lời vô cùng thú vị về những vấn đề khá nhạy cảm như "chuyện ấy". Mặc dù đối với nghệ sỹ, những vấn đề 18+ thường nhận được cái lắc đầu khi được hỏi. Tuy thế, Ngô Kiến Huy đã lựa chọn cách thẳng thắng đón nhận. Có thể là do Ngô Kiến Huy đã từng đối diện với những scandal tình cảm trong quá khứ nên việc đón nhận nó trong thời điểm hiện tại thì anh khá bình thản. 
 

 

CTV - YAN News Production