Ngô Khải Hoa bị chỉ trích vì đi trễ và nói xấu Mã Quốc Minh

26/03/2013, 08:55 GMT+07:00

Trở lại TVB sau 8 năm vắng bóng, Ngô Khải Hoa khiến nhiều người hâm mộ vui mừng, nhưng anh lại đang dần làm mất hình tượng của mình.

Trở lại TVB sau 8 năm vắng bóng, Ngô Khải Hoa khiến nhiều người hâm mộ vui mừng, nhưng anh lại đang dần làm mất hình tượng của mình bằng lối làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh, TVB

Tin Ngô Khải Hoa quay lại TVB sau 8 năm vắng mặt đã khiến rất nhiều người hâm mộ vui mừng. Nổi tiếng với vai diễn bác sĩ Trình Trí Mỹ trong Bàn Tay Nhân Ái,  Ngô Khải Hoa lại một lần nữa vào vai bác sĩ trong On Call 36 Tiểu Thời 2. Chắc chắn vai diễn mới này của Ngô Khải Hoa sẽ làm rất nhiều người nhớ lại vai diễn kinh điển của anh trước đây.

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh, TVB

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh

Tuy nhiên, theo nhiều tin đồn gần đây, Ngô Khải Hoa đã làm hỏng hình tượng tốt đẹp của mình trước đây khi liên tục đi trễ trong các buổi quay phim của On Call 36 Tiểu Thời. Một nguồn tin đã tiết lộ: "Một thành viên trong nhóm quay phim đã phàn nàn với tôi về việc Ngô Khải Hoa thường xuyên đi trễ trong các buổi quay phim. Trước đây anh ấy còn trễ đến 2 tiếng đồng hồ. Mặc dù anh ta là một diễn viên chuyên nghiệp, hiếm khi đóng lỗi nhưng anh ấy luôn đi trễ và và ảnh hưởng xấu đến cả lịch quay phim hôm ấy. Đoàn làm phim không hài lòng với anh ấy chút nào."

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh

Một nguồn tin khác còn cho rằng Ngô Khải Hoa không thích bạn diễn của mình là Mã Quốc Minh. Thậm chí anh còn bị cáo buộc là đã nói xấu sau lưng Mã Quốc Minh và chê bai Mã Quốc Minh diễn đơ như gỗ. Anh còn cho rằng việc Mã Quốc Minh đạt được giải Thị Đế ở Malaysia năm ngoái là một trò đùa.

Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh

Khi được hỏi về chuyện này, Mã Quốc Minh đã trả lời anh chưa từng nghe những tin đồn như thế. "Tin đồn nói Ngô Khải Hoa chê bai khả năng diễn của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ chính tay nghe thấy nên tôi không tin. Ngay cả khi anh ấy nghĩ khả năng diễn của tôi quá tệ thì tôi tin anh ấy sẽ chỉ dẫn cho tôi chứ không chỉ trích như thế. Về việc anh ấy đi trễ thì tôi không chắc, vì tôi chỉ đóng chung vài cảnh phim với anh ấy mà thôi." - Mã Quốc Minh chia sẻ.

Hiện tại giới truyền thông vẫn chưa liên lạc được với Ngô Khải Hoa. Có tin cho rằng anh hiện đang không có mặt ở Hong Kong.

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)