Ngô Cẩn Ngôn bị netizen "ném đá" dữ dội khi diễn cảnh khóc mãi không ra nước mắt

Ngay sau Diên Hi công lược bị phàn nàn về diễn xuất quá kém thì mới đây, Ngô Cẩn Ngôn lại khiến khán giả thất vọng trong phim mới khi cố khóc nhưng thất bại.

Ngay sau Diên Hi công lược bị khán giả phàn nàn về diễn xuất quá kém thì mới đây, Ngô Cẩn Ngôn lại khiến khán giả một phen ngao ngán trong phim mới khi cố khóc nhưng chẳng rơi được giọt nước mắt nào.

Ngô Cẩn Ngôn vụt sáng trở thành một ngôi sao được săn đón nhiều nhất Cbiz ngay sau thành công vang dội của “hiện tượng cung đấu” Diên Hi công lược, mặc dù khi ấy diễn xuất của cô bị không ít khán giả phàn nàn. Mặc dù cuối năm 2018 này dự án cổ trang Hạo Lan Truyện do cô đóng chính phải hủy phát sóng vào phút chót do trục trặc về mặt hậu kỳ, nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn tiếp tục "phủ sóng" truyền hình Hoa Ngữ bằng tác phẩm chính kịch - Tiếng Chuông Ngoài Bãi.

Ngô Cẩn Ngôn bị netizen

Mặc dù tác phẩm cổ trang "Hạo Lan Truyện" do Ngô Cẩn Ngôn đóng chính phải lỡ hẹn với khán giả do trục trặc về mặt hậu kỳ nhưng nữ diễn viên vẫn tiếp tục "phủ sóng" truyền hình Hoa Ngữ bằng tác phẩm chính kịch Tiếng Chuông Ngoài Bãi.

Tiếng Chuông Ngoài Bãi là tác phẩm chính kịch mới lên sóng ngày 10/12 vừa qua. Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Đỗ Tâm Mỹ, em gái của nam chính Đỗ Tâm Sinh (Du Hạo Minh). Đỗ Tâm Mỹ là một cô gái khéo tay, giỏi may vá, sống có chí hướng, cô không sợ gian khổ, lúc nào cũng cố gắng hết mình. Vai diễn này của Ngô Cẩn Ngôn có phần giống với Ngụy Anh Lạc - một cô gái mạnh mẽ, tiến cung chỉ để tìm ra nguyên nhân cái chết của chị gái Ngụy Anh Ninh.


Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong Tiếng Chuông Ngoài Bãi
Tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong Tiếng Chuông Ngoài Bãi

>> Xem thêm:
Ngô Cẩn Ngôn bị chê là Đát Kỷ xấu nhất lịch sử điện ảnh
Ngô Cẩn Ngôn nói về nhân vật Hạo Lan trong phim Hạo Lan Truyện

Mặc dù chỉ là vai phụ và xuất hiện không nhiều, nhưng vai diễn mới này của cô lại đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả, nhất là diễn xuất của nữ diễn viên đang bị cư dân mạng “soi” khá kĩ. Mặc dù trước đó vai diễn của cô trong Diên Hi công lược bị đánh giá là nghèo nàn cảm xúc và khoa trương, thì với vai diễn Đỗ Tâm Mỹ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, đặc biệt là cảnh khóc do cô thể hiện phải khiến khán giả “than trời” vì độ gượng gạo quá mực. Thay vì rơi nước mắt, mặt Ngô Cẩn Ngôn lại... nhăn nhó, còn nước mắt thì mãi không thấy đâu.


Trong phân cảnh người chị gái của Đỗ Tâm Mỹ sắp mất, mặt Ngô Cẩn Ngôn lại nhăn nhó, khóc không ra nước mắt
Trong phân cảnh người chị gái của Đỗ Tâm Mỹ sắp mất, mặt Ngô Cẩn Ngôn lại nhăn nhó, khóc không ra nước mắt

Không chỉ lộ rõ khuyết điểm ở những cảnh khóc mà Ngô Cẩn Ngôn còn bị nhận xét là bê y hệt nhân vật Ngụy Anh Lạc vào vai Đỗ Tâm Mỹ. Nhiều cư dân mạng xứ Trung cũng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng của mình với vai Đỗ Tâm Mỹ của Ngô Cẩn Ngôn: "Cô ấy khóc vừa giả vừa xấu, gồng người lên nhưng nước mắt thì chẳng thấy đâu", "Vai Đỗ Tâm Mỹ này chẳng khác gì Ngụy Anh Lạc thứ hai", "Cô ấy cần trau dồi diễn xuất hơn, chứ thế này thì đáng lo lắm"...

Ảnh: Tổng hợp.

Vu Chính tạo “nghiệp” với Như Ý Truyện bao nhiêu, Ngô Cẩn Ngôn và Hạo Lan Truyện “trả giá” bấy nhiêu

Ngô Cẩn Ngôn bị chê không tự lượng sức mình khi vào vai Đát Kỷ, tệ nhất trong dàn diễn viên Triều Ca

Đạo diễn nổi tiếng gây tranh cãi khi khen Ngô Cẩn Ngôn có hình bóng của Châu Tấn

Ngô Cẩn Ngôn

Sao Hoa Ngữ