Rộ nghi vấn Ngô Kiến Huy có bạn gái mới, đang đón Tết cùng nhau

13/02/2021, 08:34 GMT+07:00

Sau thời gian "đường ai nấy đi" với mối tình 8 năm Khổng Tú Quỳnh, mới đây vào ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán, những "thám tử" trên mạng xã hội đã bắt đầu xôn xao hình ảnh được cho là Ngô Kiến Huy hẹn hò với bạn gái mới.


Những hình ảnh đi chơi dịp đầu năm của cô gái và người đàn ông được cho là Ngô Kiến Huy
Những hình ảnh đi chơi dịp đầu năm của cô gái và người đàn ông được cho là Ngô Kiến Huy

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy gầy đến mức báo động, biết số cân nặng mà "ngã ngửa"

Ngô Kiến Huy lộ ảnh hẹn hò với bạn gái mới

Thông tin Ngô Kiến Huy hẹn hò bạn gái mới xuất phát từ việc cộng đồng mạng soi ra những hình ảnh cả hai thường xuyên chia sẻ địa điểm du lịch giống nhau, khung cảnh ở chung một nhà hay thậm chí "người bạn gái tin đồn" này còn đăng tải lại hình ảnh được phỏng đoán rằng chụp từ phía sau của nam diễn viên Em Là Của Em và để biểu tượng trái tim bày tỏ tình cảm thay cho dòng chú thích.


"Bạn gái tin đồn" chia sẻ hình ảnh này
"Bạn gái tin đồn" chia sẻ hình ảnh này


Còn đây là ảnh do chàng Bắp đăng
Còn đây là ảnh do chàng Bắp đăng


Cùng chụp ảnh bên "chú mèo" mà Ngô Kiến Huy nuôi tại nhà
Cùng chụp ảnh bên "chú mèo" mà Ngô Kiến Huy nuôi tại nhà

Thậm chí, vừa qua, nhân dịp Ngô Kiến Huy ra mắt sản phẩm 72 Phép Thần Thông, "bạn gái nghi án" còn chia sẻ lại và nhận được sự tương tác "thương thương" từ giọng ca sinh năm 1988.


Nam diễn viên chăm chỉ tương tác mạng xã hội cho "bạn gái tin đồn"
Nam diễn viên chăm chỉ tương tác mạng xã hội cho "bạn gái tin đồn"

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy vui mừng vì nhận được nút vàng YouTube

Ngô Kiến Huy liên tục vướng vào tin đồn hẹn hò

Từ sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy liên tục vướng vào những tin đồn hẹn hò với nhiều người, từ nữ ca sĩ Kim Thành đến diễn viên của nhóm hài FAPtvRibi Sachi Thuỷ Nguyễn. Và trước những ồn ào về tình ái của mình, bạn thân của Đông Nhi thường chọn cách im lặng vì nam ca sĩ muốn khán giả quan tâm nhiều về những sản phẩm âm nhạc của mình hơn là chuyện tình cảm.


Ngô Kiến Huy dính tin đồn yêu nữ ca sĩ Kim Thành cũng nhờ ảnh du lịch chung


Bức ảnh của thành viên FAPtv


Ngô Kiến Huy lộ nghi án hẹn hò Ribi Sachi Thuỷ Nguyễn khi checkin cùng một địa điểm và mốc thời gian

Thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Huy vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình với bạn gái mới, YAN sẽ liên hệ để có câu trả lời thoả đáng dành cho khán giả hâm mộ của nam ca sĩ trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy trầy trật đến mức té ngựa nhưng cảnh quay vẫn bị cắt

NGÔ KIẾN HUY CHIA SẺ VIỆC GIẢM 10KG ĐỂ ĐÓNG PHIM

Để giảm 10kg đóng phim được nhân vật nữ một cách xuất sắc, Ngô Kiến Huy đã trải qua thời kì giảm cân khắc nghiệt thậm chí còn bị "gièm pha" bởi việc anh sụt cân quá đà, nam ca sĩ chia sẻ:

"Tôi cũng gặp không ít đau khổ khi giảm cân vì chế độ ăn uống kiêng khem, tập thể dục thường xuyên. Việc loại bỏ đường với tinh bột khiến người trở nên cáu gắt hơn và khó tập trung để nhớ thoại trong khi thoại của nhân vật tôi diễn vừa dài vừa khó nhớ. Thêm vào đó, tôi phải mặc đồ nhiều lớp để tôn đường cong cơ thể khi hóa thân thành nhân vật nữ và buộc phải hạn chế uống nước để tránh đi vệ sinh vì mất nhiều thời gian". 

Xem thêm chi tiết tại đây!