Nghi án Justin Bieber và Selena Gomez hội ngộ tại Canada

10/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Một câu tweet của người bạn Justin và Selena đã khiến fan đang tin tưởng rằng đây là sự thật.

Một câu tweet của người bạn Justin và Selena đã khiến fan đang tin tưởng và tin rằng đây là sự thật.

Sau khi gây "bão" với hai video mang nội dung phân biệt chủng tộc, Justin Bieber đã quay trở về quê nhà Canada như một cách để tránh né sự dòm ngó của giới báo chí. Và cũng trong lần trở về Canada này, đã xuất hiện tin đồn JustinSelena Gomez đã gặp gỡ nhau tại đây.


	
	Những hình ảnh của Justin tại Canada.
Những hình ảnh của Justin tại Canada.

Sự việc xuất phát từ câu tweet của Victoria Nosko - bạn của JustinSelena. Vào ngày 9/6, Victoria đã chia sẻ: "Một sinh nhật thật tuyệt vời. Cảm ơn @Erin Wagner @JeremyBieber @justinbieber @selena gomez @crazykhalil". Rất nhanh chóng, fan của Jelena đã nhìn thấy tên của Selena trong câu tweet này và họ tin rằng, Selena đã gặp gỡ Justin tại bữa tiệc sinh nhật của Victoria.

Thế nhưng ngay sau đó, Victoria đã lên tiếng đính chính rằng cô có sự nhầm lẫn trong việc tag tên bạn bè. Và câu tweet sau của Victoria đã không còn tên của Selena trong đó. Tuy vậy, fan của Jelena vẫn một mực tin vào những gì Victoria đã chia sẻ trước đó và tự hỏi rằng liệu JustinSelena đã hoà giải nhau trong những này tại Canada.

Tuy JustinSelena đã chia tay sau một thời gian ngắn ngủi tái hợp và vui vẻ bên nhau, nhưng theo trang HollywoodLife, Selena vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ Justin: "Selena luôn cảm thấy rằng cô cần bảo vệ Justin khi anh ta vẫn còn gây ra rắc rối. Selena sẽ tiếp tục thông cảm cho Justin và muốn làm gì đó để giúp đỡ Justin".


	
	Câu tweet sau của Victoria Nosko
Câu tweet sau của Victoria Nosko

CTV - Kodi