Nghi án Justin Bieber có con rơi

Còn có thông tin cho rằng Justin đã dùng tiền để che đậy sự việc.

Còn có thông tin cho rằng Justin đã dùng tiền để che đậy sự việc.

Ngoài những vụ bê bối liên quan đến hút cần sa hay những thói quen ngông cuồng của mình, Justin Bieber vẫn nổi tiếng với scandal liên quan đến các cô gái. Khi thì anh chàng vung tiền cho các cô vũ công thoát y, khi thì lén lút ra vào nhà thổ và thậm chí là đưa những cô gái nóng bỏng về khách sạn trong những này đi lưu diễn.

Và mới đây nhất là việc anh chàng được cho rằng đã có con rơi với hai cô gái lạ mặt. Theo tạp chí In Touch, trước khi Justin hẹn hò với Selena, Justin đã qua đêm với vài người phụ nữ và kết quả là làm cho hai trong số đó mang thai. Để không làm ảnh hưởng đến tên tuổi của Justin, đội ngũ quản lý của anh đã đưa tiền cho hai cô gái kia nhằm che đậy sự việc.


	
	Justin đã từng vướng vào nghi án có con rơi vào năm 2011.
Justin đã từng vướng vào nghi án có con rơi vào năm 2011.

Đây không phải là  lần đầu tiên Justin được cho là có con rơi. Trước đó, vào năm 2011, anh đã bị cô gái Mariah Yeater tố rằng anh chính là cha của đứa con mình. Theo Yeater, đó là kết quả sau cuộc gặp gỡ của cả hai tại một phòng tắm. Tuy nhiên, sau một thời gian kiện cáo nhằm đòi Justin chu cấp cho con trai mình, cô gái này đã lặng lẽ rút đơn kiện.

Hiện tại, Justin và ekip của mình vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Justin Bieber

Scandal