Nghi án: Bị đòi nợ, Andrea suy sụp dẫn đến nằm viện?

Người đẹp An Tây lại tiếp tục dính vào những vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Người đẹp An Tây lại tiếp tục dính vào những vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Mới đây, trên trang cá nhân của cô nàng Andrea vừa xuất hiện một dòng trạng thái từ một người có nick facebook là T.H. Nội dung của dòng trạng thái ấy đề cập đến việc  Andrea đã mượn tiền cô nhưng khi bị đòi tiền thì cô nàng lại có không có thiện ý muốn trả tiền mà còn sử dụng nhưng lời lẽ khó nghe  và chặn số.


	
	Những lời lẽ khá bức xúc từ một chủ nợ của Andrea.
Những lời lẽ khá bức xúc từ một chủ nợ của Andrea.


Nội dung của cuộc “đòi nợ”: “Andrea Aybar, sao em hay có nợ tiền người khác xong chặn số điện thoại của người ta là thế nào thế hả em, em chưa có tiền thì nói với người ta một câu, chuyên gia cái kiểu lúc cần năn nỉ vay tiền, vay xong người ta đòi thì chặn số người ta là thế nào thế em, chị đòi em tiền em còn chửi lại chị là thế nào??? Xinh đẹp nổi tiếng mà tư cách kém thế em??

Ngay sau những chia sẻ của cô bạn “chủ nợ”,lập tức, Andrea liền đăng một bức ảnh cho thấy cô đang nằm trong trên giường bệnh và truyền nước biển, bên cạnh sự chăm sóc của ba và em trai. Đã có nhiều nghi án đặt ra “phải chăng vì bị đòi tiền đã khiến cho Andrea cảm thấy mệt mỏi dẫn đến việc phải nằm viện hay sao???


	
	“phải chăng vì bị đòi tiền đã khiến cho Andrea cảm thấy mệt mỏi dẫn đến việc phải nằm viện hay sao???”
phải chăng vì bị đòi tiền đã khiến cho Andrea cảm thấy mệt mỏi dẫn đến việc phải nằm viện hay sao???

Mới nhất, Andrea vừa khoe một hình xăm mới với dòng chữ” Never look back” với ngụ ý nhắc nhở mình quên đi những chuyện không vui vừa qua. Được xem là một trong những chân dài tai tiếng trong showbiz Việt, Andrea dường như mất điểm trong lòng công chúng và những người luôn yêu mến cô. Thời gian gần đây, "chân dài" đang muốn phấn đấu và xây dựng hình ảnh một cô gái ngoan, không tai tiếng nhưng với sự việc lần này, điều mơ ước đó liệu có thể thực hiện được?

Còn nhớ cách đây không lâu, Andrea cũng bị vướng ngay scandal vay tiền không trả, mà người cô vay lại chính là một người bạn khá thân trong nghề đó là người mẫu Hồng Quế. Hồng Quế cũng đã lên trang cá nhân dùng những lời lẽ mỉa mai, thể hiện sự tức giận khi Hồng Quế liên tục gọi cho điện thoại mà Andrea lại không bắt máy và có thái độ lẩn trách. Ngay sau sự việc không hay này, mối quan hệ của hai chân dài "tai tiếng" dường như bị sứt mẻ và không bao giờ nhìn lại mặt nhau.

andrea

Scandal