Hoàn toàn sốc với thứ được giải cứu khỏi ống cống

Khi đội cứu hộ nghe được tiếng kêu và đã cố công tìm kiếm thì kết quả thật bất ngờ. Cùng xem nhé!

Hai chú chó con bị mắc kẹt trong một đường ống thoát nước. Chó mẹ không biết cách nào chỉ còn biết ngồi bên kêu cứu nhằm tìm kiếm sự trợ giúp của con người. May mắn thay, một phụ nữ địa phương đã nhận thấy sự bất bình thường của chó mẹ, và tiến đến gần để xem. Cô đã phát hiện ra tiếng kêu của các chú chó con trong…

Theo dự báo thời tiết của địa phương cho biết, sẽ có một cơn bão sắp ập tới. Nếu những chú chó này ngay lập tức không được giải cứu thì chắc chắn sẽ bị dòng nước thải theo ống xả mà chảy ra ở sông gần đó, và điều đó khó có thể tránh khỏi cái chết!

Dưới đây là một người tham gia vào quá trình chụp hình và giải cứu chú chó. Có thể thấy hai người họ đang thay nhau đứng ở cửa ra của ống cống kéo sợi dây thừng hướng ra ngoài.

Hoàn toàn sốc với thứ được giải cứu khỏi ống cống

Hoàn toàn sốc với thứ được giải cứu khỏi ống cống

Hoàn toàn sốc với thứ được giải cứu khỏi ống cống

Đôi khi, một số loài động vật không thể hoàn toàn dựa vào sức mình để vượt qua khó khăn. Những lúc như vậy chúng rất cần sự trợ giúp của con người để thoát khỏi hoàn cảnh hiểm nguy. Vậy nếu bạn gặp phải những con động vật đang rất cần sự trợ giúp của con người, bạn có chìa tay ra không?  

Nguồn video: San Francisco de Asis Mercedes

Hành trình tìm lại sự sống của chú chó bị bỏ đói gầy trơ xương

Chú mèo giận dữ đi từ trại cứu hộ đến ngôi sao Instagram

Cộng đồng mạng

chó con

Giải cứu