Nghề nghiệp “đặc trưng” của 12 Cung Hoàng Đạo

28/08/2015, 18:10 GMT+07:00

Dựa vào đặc điểm tính cách và tư chất của từng cung Hoàng Đạo, YanNewStube đưa ra những công việc phù hợp đặc trưng riêng của mỗi cung.

Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn nghề nghiệp. Dựa vào đặc điểm tính cách và tư chất của từng Cung Hoàng Đạo, YanNewStube đưa ra những công việc phù hợp đặc trưng riêng của mỗi cung. Bạn thuộc cung Hoàng Đạo nào? Hãy xem clip và kiểm nghiệm xem cung Hoàng Đạo của bạn phù hợp với nghề nào nhất nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Là cung dẫn đầu nhóm lửa với tính cách tự tin, năng động, nhiệt tình và sáng tạo phù hợp với bất cứ công việc nào cần tới hành động, hoặc những nghề xuất hiện trước đám đông như: ca sĩ, giáo viên, nhân viên bán hàng đa cấp


	
	Bạch Dương nhiều ý tưởng phù hợp với những công việc cần tới “hành động”.
Bạch Dương nhiều ý tưởng phù hợp với những công việc cần tới “hành động”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cung này rất cẩn trọng, luôn thích sự ổn định và an toàn. Kim Ngưu rất chăm chỉ, tuy nhiên, lại không chịu được áp lực công việc. Phù hợp với những nghề liên quan tới tiền bạc, đất đai như: nhân viên ngân hàng hoặc cũng có thể làm nông dân.


	
	Kim Ngưu còn thích hợp với những nghề sử dụng “giọng nói”.
Kim Ngưu còn thích hợp với những nghề sử dụng “giọng nói”.

Song Tử (21/5 – 21/6): Cung Hoàng Đạo này rất nhanh nhạy, thông minh và dễ thích nghi nhưng thiếu quyết đoán. Họ có khả nằng làm nhiều việc cùng lúc nhưng cũng rất nhanh chán, vì thế việc theo đuổi một dự án dài là điều rất khó với họ.


	
	Song Tử phù hợp với những nghề phát huy đầu óc và trí tuệ.
Song Tử phù hợp với những nghề phát huy đầu óc và trí tuệ.

Xem clip "Nghề nghiệp đặc trưng của 12 Cung Hoàng Đạo"  bản FULL tại đây: http://bit.ly/NgheNghiepCua12CungHoangDao

Xem thêm "Những Điều Thú Vị" :

Kiểu ăn của 12 Cung Hoàng Đạo : http://bit.ly/KieuAnCua12CungHoangDao

Dáng ngủ 12 cung Hoàng Đạo : http://bit.ly/DangNgu12CungHoangDao

Sushi Dành Cho Cung Hoàng Đạo : http://bit.ly/SushiCungHoangDao

Bạn cũng đừng quên truy cập trang YANNewsTube  để xem thêm nhiều clip hấp dẫn khác trong loạt series “Những điều thú vị” nhé. 

CTV - YANNewstube ( Theo SKCĐ )