Ngây ngất trước vẻ xinh xắn như thiên thần của bé gái 5 tuổi

25/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Những hình ảnh về vẻ đẹp như thiên thần của bé gái này đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau từ một cuộc thi ảnh trực tuyến.

Gần đây, những hình ảnh của một bé gái xinh như thiên thần từ một cuộc thi ảnh trực tuyến đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Theo thông tin của cuộc thi được đăng tải trên một số trang mạng xã hội, cô bé “gây sốt” này tên thật là Vi Hoàng Bảo Vy, sinh năm 2010, đang học tại một trường tiểu học tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với nước da trắng hồng, đôi mắt to tròn, Bảo Vy được nhiều người dự đoán sẽ là chủ nhân giải thưởng cao nhất của cuộc thi ảnh này. Tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng Bảo Vy đã biết tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính, không hề thua kém bất cứ một hot girl nào.


	
	Thiên thần 5 tuổi với mái tóc dài và gương mặt đáng yêu.
Thiên thần 5 tuổi với mái tóc dài và gương mặt đáng yêu.


	
	Tạo dáng không kém gì người mẫu chuyên nghiệp nhé.
Tạo dáng không kém gì người mẫu chuyên nghiệp nhé.


	
	Nhiều người dự đoán cô bé này sẽ 'làm mưa làm gió' trong tương lai.
Nhiều người dự đoán cô bé này sẽ "làm mưa làm gió" trong tương lai.

Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước vẻ đẹp thiên thần của cô bé “sắc không đợi tuổi” này. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng phong cách này không phù hợp với lứa tuổi của Bảo Vy. Một số người khuyên rằng bố mẹ bé nên để cho cô bé phát triển theo đúng lứa tuổi, đừng trang điểm, và “đua” theo mốt chụp hình phong cách hot girl như thế này nữa. Thế nhưng không vì vậy mà cô bé thiên thần Bảo Vy lại "giảm nhiệt" trên mạng xã hội.


	
	Những luồng ý kiến tranh cãi trái chiều từ dư luận
Những luồng ý kiến tranh cãi trái chiều từ dư luận

CTV - Vĩnh Trinh (Theo SKCĐ)