Ngàn người xếp hàng dưới mưa gây tắc nghẽn để được thấy Dương Mịch?

Cảnh tượng người chen lấn đợi Dương Mịch xuất hiện gây tắc nghẽn trung tâm thương mại khiến nhiều người không khỏi "sốc tận óc".

Mức độ nổi tiếng của bà xã Lưu Khải Uy quả nhiên có thể xếp vào hàng bậc nhất C-biz hiện nay.

Mới đây, một số trang tin giải trí Hoa ngữ đưa tin Dương Mịch xuất hiện tại một trung tâm thương mại để tham gia hoạt động quảng bá của thương hiệu danh tiếng đã khiến người hâm mộ "đội mưa" xếp hàng và chen lấn bên trong sảnh chỉ để được tận mắt trông thấy nữ diễn viên hạng A C-biz này.

Theo ước tính, lượng người tụ tập tại đây lên tới con số hàng ngàn, gây tắc nghẽn khu vực trung tâm thương mại dẫn đến hoạt động phải hủy bỏ. Một số cư dân mạng cho rằng có lẽ vì nữ diễn viên Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa vừa vinh dự giành giải "ảnh hậu" trong LHP quốc tế Houston nên người dân mới đặc biệt hiếu kì vì sự xuất hiện của cô nàng và gây ra cảnh tượng đáng kinh ngạc như vậy.

  

dương mịch
Thông tin Dương Mịch xuất hiện khiến người trong cả thành phố ùa về một trung tâm thương mại.

Tuy nhiên trên thực tế, cảnh tượng này là có thật nhưng sự việc đã xảy ra từ cuối tháng 3 chứ không phải vừa mới đây như các trang giải trí đưa tin. Năm 2017, Dương Mịch nhận lời làm đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Vì vậy, cô nàng đã có rất nhiều hoạt động tích cực để quảng bá cho nhãn hàng này. Theo lịch trình, nữ diễn viên có lịch xuất hiện tại thành phố Trịnh Châu vào cuối tháng 3 để tham gia quảng cáo sản phẩm. Chỉ một thông tin như vậy khiến trung tâm thương mại nơi tổ chức sự kiện bị tắc nghẽn đến mức các nhân viên bảo an phải giơ biển báo giải tán, có thể thấy sức hút của Dương Mịch hiện nay lớn đến mức nào.

dương mịch


Hàng ngàn người có mặt trong và ngoài trung tâm thiuơng mại đợi Dương Mịch xuất hiện.
Hàng ngàn người có mặt trong và ngoài trung tâm thiuơng mại đợi Dương Mịch xuất hiện.

dương mịch
Lực lượng bảo an được huy động toàn bộ để quản lý và đảm bảo an toàn.

Sau nhiều giờ đồng hồ chờ đợi, nhãn hàng đã thông báo trên mạng xã hội rằng hoạt động sẽ hủy bỏ vì vấn đề đảm bảo an ninh và Dương Mịch sẽ không xuất hiện. Sự việc này khiến nhiều người la ó, cho rằng nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao chảnh chọe, tung tin sai sự thật nhằm thu hút sự chú ý, coi thường người hâm mộ. Studio của Dương Mịch sau đó đã phải đăng Weibo giải thích rằng cô đã đến Trịnh Châu, cũng đã make up xong xuôi, chỉ chờ gặp các fan nhưng có vấn đề đột xuất nên mới phải hủy bỏ. Bản thân bà xã của Lưu Khải Uy sau đó cũng phải đăng tải lên trang cá nhân lời hẹn gặp mặt lần sau đối với người dân ở Trịnh Châu. Được biết, hình ảnh "mắt híp" xuống sắc bị nghi do phẫu thuật thẩm mỹ mới đây được chụp từ chính sự kiện này.

dương mịch

dương mịch
Giơ cao điện thoại để nhìn đường vì quá đông người.


Dương Mịch trang điểm xong xuôi nhưng cuối cùng vẫn không xuất hiện.
Dương Mịch trang điểm xong xuôi nhưng cuối cùng vẫn không xuất hiện.


Các nhân viên bảo an giơ cao biển báo hủy bỏ hoạt động quá tắc nghẽn.
Các nhân viên bảo an giơ cao biển báo hủy bỏ hoạt động quá tắc nghẽn.

Sau thành công của Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa, tên tuổi của Dương Mịch một lần nữa lại tạo nên "cơn bão" trên mọi phương tiện truyền thông, khiến cô nàng trở thành sao nữ được quan tâm nhất trong suốt thời gian phim phát sóng và cả thời điểm vài tháng sau khi bộ phim đã kết thúc. Trước đó, Dương Mịch vốn đã là sao hạng A được đông đảo công chúng biết đến sau khi tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám, những tin đồn xung quanh đời sống hôn nhân của cô cùng ông xã Lưu Khải Uy cũng thu hút sự quan tâm của dư luận, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi sự xuất hiện của nữ diễn viên khiến công chúng chú ý. Tuy nhiên cảnh tượng hàng ngàn người xếp hàng dưới mưa gây tắc nghẽn chỉ để được trông thấy Dương Mịch dù được lật lại sau một tháng vẫn khiến nhiều người "choáng váng" trước độ nổi tiếng của nàng tiểu hoa đán này.

dương mịch
Tên tuổi của Dương Mịch đã "nóng" lại càng "nóng" hơn sau Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa.

Ảnh: tổng hợp

Thu Ngân - Theo Thethaovanhoa.vn | 02/05/2017