Ngân Khánh bất ngờ thế vai Diễm Hương trong phim “Mỹ nhân Sài thành”

27/03/2014, 08:00 GMT+07:00

Nhà sản xuất phim “Mỹ nhân Sài Thành” cho biết, Ngân Khánh sẽ thay thế Hoa hậu Diễm Hương trong phim “Mỹ nhân Sài Thành”.

Nhà sản xuất phim “Mỹ nhân Sài Thành” cho biết, Ngân Khánh sẽ thay thế Hoa hậu Diễm Hương đảm nhận vai nữ chính trong phim “Mỹ nhân Sài Thành”.

Xem thêm:

>> Thu Thủy và Ngân Khánh “đãi tiệc” mừng chiến thắng tại Bước nhảy hoàn vũ

>> Bất ngờ Thu Thủy cùng Ngân Khánh "chia nhau" ngôi vị quán quân BNHV 2014

>> Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ chuyện từng bị đại gia đòi quà

Sau những lùm xùm của Hoa hậu Diễm Hương về việc không trung thực khi khai hồ sơ đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012 khiến dư luận bức xúc. Rất nhiều ý kiến cho rằng, việc Diễm Hương đã có chồng nhưng vẫn khai man hồ là “chưa chồng” để đi thi Hoa hậu hoàn vũ 2011 là việc làm rất nghiêm trọng, vi phạm đạo đức của một hoa hậu.

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) ngay sau đó cũng có công văn yêu cầu Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch các địa phương tạm dừng cấp giấy phép biểu diễn đối với Hoa hậu Diễm Hương trên phạm vi toàn quốc. Cục NTBD cũng có công văn gửi Cục Điện ảnh, Cục Văn hóa cơ sở đề nghị cấm diễn đối với Diễm Hương ở lĩnh vực phim ảnh. 


	
	Diễm Hương  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Hương 

Thời điểm đó, Diễm Hưng đang đảm nhận vai Thanh Trà (nữ chính) của bộ phim “Mỹ nhân Sài Gòn”. Trước lùm xùm của Hoa hậu Diễm Hương, phía công ty Cát Tiên Sa cũng có văn bản gửi Cục NTBD đề nghị để Diễm Hương tiếp tục vai diễn của mình vì lý do bộ phim đã quay được một nửa, nếu Diễm Hương bị dừng vai diễn sẽ gây tổn thất lớn cho đoàn làm phim và nhà sản xuất. Tuy nhiên, đề nghị của phía nhà sản xuất Cát Tiên Sa chưa được chấp nhận.

Hôm qua (26/03), công ty Cát Tiên Sa chính thức gửi thông báo tới giới truyền thông cho biết, sau một thời gian tạm gián đoạn, phim “Mỹ Nhân Sài thành” hiện đang chuẩn bị quay trở lại, và sẽ có sự thay đổi nữ diễn viên chính.


	
	Ngân Khánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Khánh

Theo giải thích của công ty Cát Tiên Sa, trước đây, vai Thanh Trà (nữ chính) trong phim do diễn viên Diễm Hương đảm nhận. Tuy nhiên, qua một số chuyện vừa xảy ra, Diễm Hương cảm thấy cô không thể tiếp tục vai diễn của mình và đã đề nghị Nhà sản xuất – công ty Cát Tiên Sa cho mình được rút lui khỏi bộ phim. Các đạo diễn, biên kịch… cùng công ty Cát Tiên Sa đã tổ chức cuộc họp bàn bạc và chấp thuận yêu cầu của Diễm Hương, đồng thời chọn ra nhân vật thay thế Diễm Hương là diễn viên Ngân Khánh.

Sắp tới, Ngân Khánh sẽ bắt đầu cùng đoàn phim thực hiện các cảnh quay của mình trong “Mỹ Nhân Sài Thành”.Như vậy, Hoa hậu Diễm Hương đã chính thức ngừng đóng phim. Việc cô có bị tước vương miện như phỏng đoán của nhiều người hay không vẫn còn đang chờ vào quyết định của BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

CTV - Thiên An