Ngắm vẻ đẹp không tuổi, như vừa 20 của hot vlogger An Nguy

24/06/2016, 14:11 GMT+07:00

An Nguy (1987) được biết đến là một hot vlogger của giới trẻ, sở hữu gần 3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Mới đây, cô càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả khi tham gia chương trình The Face Việt NamAn Nguy (SN 1987) được biết đến là một hot vlogger của giới trẻ, sở hữu gần 3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Là thí sinh lớn tuổi nhất, thấp nhất và kinh nghiệm làm mẫu ở con số 0, nhưng ngay từ tập mở màn An Nguy đã chứng minh được độ khác biệt của mình bằng việc khiến 2 HLV Phạm HươngLan Khuê tranh giành nhau kịch liệt.

Và để khẳng định thêm phong cách "không lẫn vào đâu" của mình, mới đây, An Nguy lại tiếp tục khiến các fan "đứng ngồi không yên" khi thực hiện bộ ảnh với style trẻ trung, năng động và đầy cá tính.

Ngắm vẻ đẹp không tuổi, như vừa 20 của hot vlogger An Nguy

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của An Nguy trong một ngày rảnh rỗi. Vẫn phong cách thời trang trẻ trung, năng động và cá tính.

An Nguy dễ dàng chinh phục người đối diện bằng nụ cười tươi rói 'độc quyền' và vẻ hồn nhiên, rạng rỡ luôn thường trực trên khuôn mặt khiến nhiều người lầm tưởng cô mới chỉ ở tuổi 20.

Dù mix đồ theo phong cách tối giản nhưng An Nguy vẫn biết cách tạo sức hút đặc biệt cho bộ trang phục thật chất và cá tính. Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của An Nguy sau khi chính thức tham gia chương trình The Face Việt Nam.

Ngắm vẻ đẹp không tuổi, như vừa 20 của hot vlogger An Nguy

Theo An Nguy chia sẻ, cô tham gia chương trình thứ nhất là do giải thưởng, thứ hai là cô muốn lấy được kinh nghiệm cho mình và sau đó là mong muốn đem lại cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp.

Vlogger cho rằng, tuổi tác là một lợi thế, bởi "nhiều tuổi nhất thì nhiều kinh nghiệm nhất". Cũng nhờ quan niệm "Cần cù bù thông minh" nên sau khi tham gia The Face và chọn về đội Phạm Hương, An Nguy hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ nữa cho khán giả.

Ngắm vẻ đẹp không tuổi, như vừa 20 của hot vlogger An Nguy

Doll - Theo thegioitre.vn