Ngắm sao Hàn đầy phong cách khi quảng cáo túi xách

09/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Gần đây không hẹn mà những gương mặt hàng đầu xứ Hàn liên tục trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu túi xách.

Không hẹn mà những gương mặt hàng đầu xứ Hàn liên tục trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu túi xách trong thời gian gần đây.

Túi xách ngày nay không dừng lại chỉ là vật chứa đựng như trước kia mà đã trở thành một phụ kiện thời trang quen thuộc, tô điểm và khẳng định đẳng cấp của người mang. Sự đa dạng về thiết kế, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của túi xách mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng khiến các nhà sản xuất “đau đầu” để tìm kiếm gương mặt “chọn mặt gửi vàng”, vừa thể hiện hình tượng phù hợp, vừa đảm bảo sức hút cho sản phẩm. Vì vậy cũng dễ hiểu vì sao những cái tên có sức nóng trong giới trẻ luôn được lựa chọn. Thời gian gần đây, không hẹn nhưng những gương mặt hàng đầu xứ Hàn liên tục trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu túi xách như Kim Soo Hyun, Siwon, CL, Jun Ji Hyun,… Cùng nhìn ngắm họ “biến hóa” như thế nào với túi xách nhé!

 
 
 
 

Kim Soo Hyun năng động nhưng vẫn lịch lãm
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Jun Ji Hyun sang trọng như một quý cô 
 
 
 

Hai chị em Jessica & Krystal cá tính, đáng yêu
 
 
 
 
 

CL vẫn tràn đầy sức sống như mọi khi
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Siwon gợi cảm và ma mị trong từng bức ảnh

 

CTV - Ân Ân