Ngắm bộ ảnh cưới hạnh phúc của chàng1m9 và nàng 1m5

08/08/2015, 17:46 GMT+07:00

Cặp đôi đũa lệch về chiều cao này đã khiến nhiều người thích thú khi được nghe câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.

Cặp đôi đũa lệch về chiều cao này đã khiến nhiều người thích thú khi được nghe câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.

Những lời tâm sự của cô dâu bé nhỏ Bảo Châu, 23 tuổi, đến từ Vĩnh Long đã bắt đầu cho một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào với chàng tuyển thủ bóng chuyền 26 tuổi Trương Văn Công.

"Ban đầu em rất tự ti khi đi bên anh. Lần đi chơi đầu với nhau, em né xa cho anh đi trước, nhưng anh dừng lại, níu em lên cùng. Em nhỏ xíu khi bên anh và luôn có cảm giác được anh che chở".

Được biết, Bảo Châu tình cờ quen Trương Văn Công khi đi xem đội anh thi đấu. Vốn là một fan hâm mộ bóng chuyền, nên cô và anh dễ có cơ hội chia sẻ sở thích, niềm đam mê và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Từ chỗ là bạn rồi yêu nhau lúc nào không hay biết.


	
	Bảo Châu kể, có những lần Trương Công làm cô bất ngờ khi anh vượt mấy trăm cây số, bất thình lình xuất hiện trước mặt cô: 'Anh ấy khô khan, không hay dùng lời ngon ngọt dỗ dành nhưng lại chu đáo quan tâm tới mình từ những điều nho nhỏ. Những lúc mình nản lòng, anh luôn động viên và bảo cả hai cùng cố gắng, em ngã, anh sẽ ở bên vực dậy'.
Bảo Châu kể, có những lần Trương Công làm cô bất ngờ khi anh vượt mấy trăm cây số, bất thình lình xuất hiện trước mặt cô: "Anh ấy khô khan, không hay dùng lời ngon ngọt dỗ dành nhưng lại chu đáo quan tâm tới mình từ những điều nho nhỏ. Những lúc mình nản lòng, anh luôn động viên và bảo cả hai cùng cố gắng, em ngã, anh sẽ ở bên vực dậy".

Trong chuyện tình yêu thì đâu thể nào không có trắc trở. Nhiều lần, Bảo Châu cảm thấy buồn tủi khi gặp bạn bè của Trương Công vì ai cũng cao to trong khi cô lại bé như hạt tiêu. Đôi lúc, vì ở cách xa người yêu, Bảo Châu không kiềm được những cơn ghen của mình, nhưng nhờ tấm chân thành của chàng sĩ quan quân đoàn 4 Trương Công, Bảo Châu đã vượt qua được mặc cảm và trân trọng tình yêu của cả hai.

Sau một năm yêu nhau, qua bao thử thách, cặp đôi này đã quyết định gắn bó mãi mãi bằng một đám cưới ngọt ngào vào ngày 5/8. Cả hai đã chụp bộ ảnh cưới viết lại câu chuyện tình yêu, ghi lại nơi họ gắn bó, những gì đã trải qua, trên tất cả là tình yêu mãnh liệt giúp họ vượt mọi khó khăn.

Một bên là chàng sĩ quan cao lớn, trầm tĩnh, một bên là cô bé Bảo Châu nhí nhảnh đáng yêu, bản nhạc đồng điệu của cả hai minh chứng cho tình yêu vốn đến từ những điều tự nhiên và bình dị nhất.

Cùng xem bộ ảnh cưới hạnh phúc của cặp đôi "đũa lệch" này nhé.


	
	Bảo Châu cho biết: 'Anh ấy khô khan, không hay dùng lời ngon ngọt dỗ dành mình nhưng lại chu đáo quan tâm tới mình từ những điều nho nhỏ. Những lúc mình nản lòng, anh luôn động viên và bảo cả hai cùng cố gắng, em ngã anh sẽ ở bên vực dậy'.
Bảo Châu cho biết: "Anh ấy khô khan, không hay dùng lời ngon ngọt dỗ dành mình nhưng lại chu đáo quan tâm tới mình từ những điều nho nhỏ. Những lúc mình nản lòng, anh luôn động viên và bảo cả hai cùng cố gắng, em ngã anh sẽ ở bên vực dậy".

CTV - Thùy Candy (Theo SKCĐ)