Khi con gái cầu hôn: Thuê "hổ báo" dàn cảnh khiến bạn trai sợ xanh mặt

18/04/2017, 15:40 GMT+07:00

Màn cầu hôn hoành tráng, ấn tượng này cổ vũ thêm cho các nàng muốn chủ động cầu hôn bạn trai.

Màn cầu hôn có 1-0-2 của cô nàng này có lẽ sẽ khiến hội chị em nên suy nghĩ lại về quan niệm, trong tình yêu thì người chủ động luôn phải là đàn ông.

Nhắc tới cầu hôn, xưa nay người ta vẫn thường thấy cánh mày râu luôn chủ động lên kế hoạch với những màn cầu hôn lãng mạn dành cho bạn gái của mình. Nhưng xin thưa, luật đó đã quá xưa rồi. Ngày nay chị em phụ nữ cũng đủ mạnh mẽ để ôm hoa đến thổ lộ tình cảm với người con trai trong mộng. “Nói có sách, mách có chứng”, hãy xem đoạn video cầu hôn của cô gái này mà học tập nhé.


Đoạn video ghi lại màn cầu hôn “lịch sử” của cô nàng cá tính.

Xuất hiện từ đầu video là cảnh một đám đông tụ tập để xem hai người đàn ông xăm trổ, mặc đồ đen đang tra hỏi một thanh niên mặc áo xanh về mối quan hệ bất chính giữa anh với vợ của một trong 2 người đàn ông này. Cô gái được cho là "vợ của người đàn ông xăm trổ có quan hệ bất chính với chàng trai" cũng có mặt tại hiện trường, và gật đầu xác nhận việc này.

Tuy nhiên, chàng trai áo xanh, với dáng vẻ khép nép, sợ sệt, thì liên tục chối bỏ rằng không hề có chuyện anh quan hệ bất chính, dù cho những người kia khẳng định anh có ảnh chụp chung với cô gái đang ở ngay hiện trường.

Chàng trai áo xanh bị 2 người đàn ông xăm trổ đến đánh ghen.
Chàng trai áo xanh bị 2 người đàn ông xăm trổ đến đánh ghen. (Ảnh: Cắt từ clip)

Màn đôi co diễn ra khá lâu, thanh niên vẫn giữ khuôn mặt sợ sệt, thậm chí anh còn lấy điện thoại ra để cho những người đàn ông xem mặt người yêu mình, anh cũng làm theo yêu cầu của 2 người đàn ông là gọi người yêu đến. Cuộc điện thoại diễn ra khá lâu tuy nhiên cô người yêu vẫn mãi không bắt máy… Khá nhiều người tỏ ra thông cảm cho chàng trai, vì nếu đi đường mà tự nhiên gặp cảnh "đánh ghen" vô cớ như vậy thì ai cũng sợ, chứ hoàn toàn không phải "hèn nhát" như một số "anh hùng bàn phím" bình luận chê trách chàng trai. 

Cho đến khi cô bạn gái bất ngờ xuất hiện với một phong thái không thể “ngầu” hơn: Quần và mũ rằn ri, cưỡi chiếc xe phân khối lớn. Điều đáng chú ý là ngay sau xe cô có gắn chùm bóng bay lớn, cùng với đó là cả một “biệt đội”, trên xe tất cả đều gắn những chùm bóng bay đẹp mắt.

Chàng trai vẫn đang trong trạng thái chưa hiểu chuyện gì xảy ra, thì người bạn gái của anh thì xuống xe, một bó hoa hồng to cũng được "biệt đội anh em" mang đến. Cô gái trao cho anh bó hoa và lời thổ lộ tình cảm dễ thương trong tiếng reo hò của rất nhiều người xung quanh, tất nhiên trong đó có cả những người đàn ông xăm trổ đã đe dọa anh từ trước đó.

Và diễn biến bất ngờ ngay sao đó khi màn đánh ghen lại chuyển qua màn tỏ tình.
Và diễn biến bất ngờ ngay sao đó khi màn đánh ghen lại chuyển qua màn cầu hôn. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đến lúc này, chàng trai mói vỡ lẽ, hóa ra tất cả những lời đe dọa trước đó đều được dàn dựng để gây bất ngờ cho chàng trai. Từ lúc bị 2 người đàn ông xăm trổ đến dọa hỏi về mối quan hệ bất chính, chàng trai sợ sệt co rúm người, rồi lại vỡ òa hạnh phúc khi biết đằng sau đó là màn cầu hôn của bạn gái.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhận được rất nhiều lượt like và share của dân tình với tốc độ chóng mặt. Hội chị em thì không tiếc lời ca ngợi dũng khí của “bạn gái nhà người ta”, còn cánh mày râu thì xuýt xoa mãi cho “cái thằng trông thế mà hên”. Một số khán giả còn để lại lời nhắn cho 2 thành niên “hổ báo” rằng, họ diễn quá sâu, cứ tưởng sắp đánh nhau thật.

Quả đúng là giới trẻ, họ thực sự dám nghĩ dám làm, dám thể hiện tình cảm của mình theo những cách đầy bất ngờ, sáng tạo tới mức khó ai đoán định được. Thời buổi nào rồi mà còn chờ đàn ông chủ động, nếu bạn đang muốn "về chung 1 nhà với ai đó thì hãy mạnh dạn lên nhé, ôm hoa và đến cầu hôn chàng ngay thôi.

 

Thảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn