NewYork: điểm đến trong mơ mùa lễ hội tình yêu

07/01/2014, 15:40 GMT+07:00

Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm đến New York là niềm ao ước của hàng triệu bạn trẻ.

NewYork – thành phố không ngủ là điểm đến lí tưởng cho các cặp đôi thích du lịch trong mùa lễ hội tình yêu với vô số địa điểm tham quan hấp dẫn. Cùng điểm qua một số địa điểm không thể bỏ qua ở New York.

NewYork: điểm đến trong mơ mùa lễ hội tình yêu

Tượng Nữ thần Tự Do nhìn ra cảng New York là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Mỹ và là một trong những hình ảnh đầu tiên được người nhập cư vào Mỹ nhìn thấy từ hướng đông.

NewYork: điểm đến trong mơ mùa lễ hội tình yêu

Đại lộ số 5 (Fifth Avenue) được mệnh dnah là đại lộ thời trang quy tụ nhiều nhà thời trang nổi tiếng nhất thế giới. Nơi đây,  Dòng người mua sắm không lúc nào ngơi, mang lại những niềm đam mê bất tận khi khách du lịch chìm đắm vào thế giới thời trang cao cấp nhất.

NewYork: điểm đến trong mơ mùa lễ hội tình yêu

"Giao lộ của thế giới" Times Square là một trong những nơi nổi tiếng và nhộn nhịp nhất thế giới với dòng người như không bao giờ ngưng chảy trong một rừng đèn sáng lấp lánh và hàng trăm ngàn người mua sắm hàng ngày.

NewYork: điểm đến trong mơ mùa lễ hội tình yêu

Công viên trung tâm là một ốc đảo xanh mướt giữa lòng thành phố bê-tông hóa với một rừng nhà chọc trời, là khoảng không gian xanh lớn nhất New York. Hầu như bất kỳ du khách nào đến với New York đều một lần đặt chân đến công viên nằm ở khu Manhattan hoa lệ này.

yantv_trip to the max_new york  (5)

Hiện đại, sầm uất và sang trọng bậc nhất thế giới, New York khiến không ít người ao ước được một lần đặt chân đến. Đặc biệt, một cuộc thi ảnh online “Trip to the Max” còn treo giải thường cực khủng là chuyến đi 4 ngày 3 đêm đến New York dành cho 2 người, đồng thời là cặp vé tham dự buổi hòa nhạc của Justin Tmberlake diễn ra vào tháng 2 sắp tới. Bằng việc chụp ảnh và kêu gọi bạn bè bình chọn, bất kì ai cũng có cơ hội giành lấy cặp vé cùng người yêu thỏa thích tận hưởng New York trong mùa tình yêu mà không phải lo lắng chút nào về chi phí.

Cuộc thi “Trip to the max” được tổ chức từ ngày 24/12/2013 – 13/1/2014, trong phạm vi toàn quốc với thể lệ cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chụp lại những tấm hình “cười hết cỡ” của mình và bạn bè, cùng với sản phẩm của Coffee Bean yêu thích nhất của mình trong Coffee Bean Store. Sau đó, bạn up ảnh của mình lên trang Snap&Win tAại http://snapnwin.yan.vn. Người có số lượng like nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận được 3 phần giải tuần và 1 giải đặc biệt.

Thông tin chi tiết xem tại http://snapnwin.yan.vn/