Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng "6 múi"

Nathan Lee thoải mái phanh áo khoe ngực vạm vỡ trong bộ ảnh trắng đen.

Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, Nathan Lee tiếp tục "đốn tim" người hâm mộ bởi vòng một vạm vỡ.

Chưa đầy 2 tháng sau khi “gây bão” với album Những khúc nhạc buồn cùng hơn 15 triệu lượt nghe chỉ trong một thời gian ngắn, Nathan Lee tiếp tục cho ra mắt BoLeero, một album nhạc Xưa được nam ca sĩ làm mới lại hoàn toàn với một phong cách văn minh, hiện đại mang âm hưởng quốc tế.

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng


Hơn một nửa ca khúc trong album của Nathan Lee được hoà âm, phối khí và sản xuất bởi nhóm nhạc nổi tiếng thế giới 3nity, nhà sản xuất của ban nhạc All 4 One, đình đám với ca khúc I swear một thời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hơn một nửa ca khúc trong album của Nathan Lee được hoà âm, phối khí và sản xuất bởi nhóm nhạc nổi tiếng thế giới 3nity, nhà sản xuất của ban nhạc All 4 One, đình đám với ca khúc I swear một thời.

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng

Từng được coi là một chàng công tử trong cuộc chơi nghệ thuật, với việc đầu tư kỹ lưỡng cho album, Nathan Lee khẳng định anh luôn chịu chơi trong âm nhạc. “Với cá nhân Lee sản xuất một album nhạc có chất lượng còn khoái hơn việc mua sắm nên không hề ngại khi phải đầu tư về tài chính cho nó. Những dự án sắp tới của Lee chắc chắn sẽ luôn được đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng” - anh sảng khoái cho biết.

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng


Khi được hỏi, vì sao vốn là một người sống ở nước ngoài nhiều năm, tư duy âm nhạc mới mẻ lại tiếp cận dòng nhạc bị chê "sến", cũ, Nathan Lee giải thích: "Mỗi dòng nhạc đều có cái hay riêng, quan trọng là cách mình cảm nhận, tư duy và truyền tải nó thế nào tới người nghe nhạc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi được hỏi, vì sao vốn là một người sống ở nước ngoài nhiều năm, tư duy âm nhạc mới mẻ lại tiếp cận dòng nhạc bị chê "sến", cũ, Nathan Lee giải thích: "Mỗi dòng nhạc đều có cái hay riêng, quan trọng là cách mình cảm nhận, tư duy và truyền tải nó thế nào tới người nghe nhạc".


Khi mới trở về Việt Nam, vốn liếng tiếng Việt cũng như cách cảm nhận ca từ của Lee chưa đủ chín để cảm nhận hết sự sâu sắc ở dòng nhạc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi mới trở về Việt Nam, vốn liếng tiếng Việt cũng như cách cảm nhận ca từ của Lee chưa đủ chín để cảm nhận hết sự sâu sắc ở dòng nhạc này.

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng

"Cá nhân Lee chưa bao giờ có khái niệm ''âm nhạc bác học'', những gì mộc mạc, chân thành nhất sẽ được đón nhận theo đúng giá trị của nó. Là một người sống tình cảm nên thể hiện những bản nhạc tình luôn là thế mạnh của Lee. Tuy nhiên, với cá tính khác biệt và cách suy nghĩ đôi khi hơi "quái" so với người thường, sự thể hiện của Lee sẽ mang lại cho khán giả những điều mới lạ hơn"- nam ca sĩ chia sẻ.

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng

BoLeero là sản phẩm âm nhạc mà Lee cùng Trác Thuý Miêu và những người bạn ấp ủ, tiến hành biên tập và sản xuất từ cuối 2009, trước khi dòng nhạc Bolero trở nên hot như hiện tại. Đây là một trong những album mất nhiều thời gian để thực hiện nhất, một là trong phần hoà âm phối khí rất công phu, hai là do Lee chưa cảm thấy hài lòng với cách mình thể hiện.

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng

Nathan Lee phanh áo khoe ngực vạm vỡ, cơ bụng

2017 là một năm Lee cảm thấy rất sung sức sau một thời gian khá mệt mỏi vì không còn mặn mà với showbiz Việt. Những sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận như single Xuân đầu năm, vừa qua là Những khúc nhạc buồn, cũng là nguồn động lực lớn để Lee tiếp tục cho ra mắt những dự án âm nhạc mới.


BoLeero với cái tên chơi chữ thú vị, kết hợp tên ca sĩ và thể loại nhạc, gồm những tuyệt phẩm Phút cuối, Niệm khúc cuối, Trên đỉnh mùa đông, Giọt nước mắt ngà... mang đến cho người yêu nhạc những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời qua giọng hát đẹp của ca sĩ điển trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BoLeero với cái tên chơi chữ thú vị, kết hợp tên ca sĩ và thể loại nhạc, gồm những tuyệt phẩm Phút cuối, Niệm khúc cuối, Trên đỉnh mùa đông, Giọt nước mắt ngà... mang đến cho người yêu nhạc những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời qua giọng hát đẹp của ca sĩ điển trai.


Album vừa được phát hành trên mạng ngày đã lập tức nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả với hàng triệu lượt xem. Nathan Lee cho biết, BoLeero sẽ được in đĩa với 3 ca khúc nữa dành riêng cho phiên bản này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Album vừa được phát hành trên mạng ngày đã lập tức nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả với hàng triệu lượt xem. Nathan Lee cho biết, BoLeero sẽ được in đĩa với 3 ca khúc nữa dành riêng cho phiên bản này.

Bolero là dòng nhạc Nathan Lee vẫn diễn ở phòng trà, không phải dòng nhạc sở trường nhưng nhiều khán giả nhất là khán giả lớn tuổi hay yêu cầu anh hát vì chất giọng cũng như cách thể hiện của anh không ''đụng hàng'' với những ca sĩ khác.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!  

Sơn Trí - Theo Thethaovanhoa.vn | 14/04/2017