Nếu nàng làm 15 điều này cho bạn, đích thị là nàng trót thích bạn rồi!

"Bắt bài" các nàng đôi khi không quá phức tạp như các chàng thường nghĩ đâu.

"Bắt bài" các nàng đôi khi không quá phức tạp như các chàng thường nghĩ đâu. 

Khi thích một chàng nào đó, có phải đôi lúc bạn muốn phát điên phát rồ vì "thả thính" hàng loạt và có chủ đích nhưng vẫn không có tác dụng với chàng? Đấy là do thế giới của chàng hoàn toàn khác với thế giới của nàng, và cũng là do suy nghĩ của chàng khá đơn giản nữa. 

Hỡi các chàng, nếu có cô gái nào sẵn sàng làm những điều này vì bạn, nghĩa là nàng đang thật sự thích bạn đấy, để ý một chút nhé. 

#1 Theo dõi chương trình bạn đang xem. 

Nàng không cố bắt chước bạn đâu, chẳng qua là nàng đang kiếm cớ để nói chuyện với bạn mỗi tuần mà không bị gượng và nhạt mà thôi. 

#2 Những động chạm nho nhỏ

Ngay cả khi đang đứng trên xe buýt đông đúc, nếu không ưa bạn, nàng cũng sẽ cố gắng tìm cách để tạo khoảng cách với bạn. Và một khi nàng thích bạn, nàng sẽ đứng gần để những động chạm vật lý diễn ra tự nhiên nhất. 


​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr
​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr

#3 Mặc đẹp hơn

Nàng sẽ dành thời gian chải tóc lâu hơn bình thường một chút, xịt nước hoa nhiều hơn một chút mỗi khi có dịp gặp bạn. Khi các nàng phải lòng ai đó, có một điều không thể chối cãi rằng các nàng sẽ không ngần ngại dành nhiều thời gian, công sức để đầu tư cho ngoại hình. 

#4 Chờ một khoảng thời gian khá lâu mới trả lời tin nhắn của bạn 

Thật ra nàng không cố tình tỏ ra "cành cao" khi bắt bạn đợi như vậy đâu. Nàng đang dành khoảng thời gian đó để tìm ra cách trả lời thú vị, hài hước và đáng yêu nhất đấy. 


​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr
​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr

#5 Ngủ muộn hơn, dậy sớm hơn

Nếu các nàng nắm được thói quen thích nhắn tin vào lúc 6 giờ sáng của bạn thì có lẽ nàng sẽ đặt đồng hồ báo thức để dậy sớm hơn một chút để bắt kịp cuộc nói chuyện với bạn. Các nàng sẵn sàng thay đổi lịch sinh hoạt một chút để có thời gian dành cho người mình thích. 

#6 Tìm cớ để chạm vào bạn

Các nàng thường tán tỉnh bằng cách động chạm một chút, đôi khi là vào vai, tay bạn, hoặc sẽ hỏi xem liệu nàng có thể chạm vào mái tóc mới cắt của bạn không. Không phải với ai nàng cũng làm thế đâu nhé. 


​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr
​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr

#7 "Thả tim" ảnh Instagram của bạn

Các nàng sẽ không dám "ra mặt" và khen rằng bạn cực kì nóng bỏng và đẹp trai trong mỗi bức ảnh, nên một "trái tim" đủ để "thay lời muốn nói" cho các nàng rồi.

#8 Nhắc đến chuyện phim ảnh

Các nàng nói về những bộ phim mà họ yêu thích vì họ muốn bạn đưa họ đi xem đấy. Một lời hẹn hò đầy ẩn ý, bạn có phát hiện ra không?  


​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr
​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr

#9 Nấn ná

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào. 

#10 Hỏi về một cô nàng nào đó

Nhưng không phải với ý hỗ trợ, giúp đỡ, gán ghép gì đâu nhé. Các nàng hỏi để lấy thông tin của cô gái ấy từ bạn, để nàng còn lên chiến lược "hạ đẹp" cô nàng kia chứ.


​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr
​Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr

#11 Thường xuyên nhìn vào gương

Để chắc rằng trên răng không dính mẩu rau vô duyên nào, hay son môi không bị lem nhem như một cô bé mới học trang điểm. Bởi nàng luôn muốn mình trông xinh đẹp, tuyệt vời nhất khi ở cạnh bạn. 

#12 Nói chuyện dần táo bạo hơn 

Khi bạn hỏi rằng nàng đang làm gì, nàng sẽ cố tình nói rằng vừa tắm xong mặc dù sự thật có thể không phải vậy, để bạn "được dịp tưởng tượng" một chút thôi. 


Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr
Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr

#13 Trò chuyện với bạn bè của bạn

Nàng muốn hội bạn của bạn biết rằng nàng thích bạn. Nếu hội bạn có vẻ chấp thuận, mọi người sẽ tác động vào để bạn biết tình cảm của nàng. 

#14 Chọn ngồi cạnh bạn

Nếu cả băng ghế còn trống rất nhiều chỗ nhưng nàng vẫn chọn ngồi cạnh bạn thì "xác định" rồi nhé.


Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr
Ảnh minh họa - Nguồn: Tumblr

#15 Những gì nàng đăng tải lên mạng xã hội

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like lấy like để. Dùng mạng xã hội để "thả thính" là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm. 

12 cung hoàng đạo nữ nên làm gì để tránh hẹn hò “trai hư”?

Tuy kì quặc, nhưng đây là cách 12 cung hoàng đạo thể hiện tình cảm

Các cách nhắn tin cưa cẩm bách phát bách đổ cho 12 cung hoàng đạo

Bí kíp yêu

Bí kíp hẹn hò