Nạn nhân A nhắn tin cho K ngay trước mặt cảnh sát

23/03/2013, 13:22 GMT+07:00

Nạn nhân A tiếp tục đưa ra những bằng chứng bảo vệ mình.

Nguyên đơn khởi kiện Park Shi Hoo một lần nữa đã đưa ra những bằng chứng bảo vệ mình.

Park Shi Hoo

Vào ngày 21/3 vừa qua, qua một cuộc phỏng vấn bằng điện thoại, đại diện của A đã nói: "Khi A nói chuyện với bạn của Park Shi Hoo là K thông qua phần mềm nhắn tin Kakaotalk, lúc đó cô ấy đang ở trước mặt cảnh sát" "Cảnh sát đã nói với cô ta rằng họ có thể có thêm bằng chứng nếu cô tiếp tục trò chuyện thật tự nhiên".

Theo người đại diện này, sau khi A bị đưa vào điều tra, cảnh sát đã yêu cầu cô tiếp tục nói chuyện thật tự nhiên với bạn của Park Shi Hoo là K. Những tin nhắn của A đại loại như, "Anh không nghĩ là tôi đã có thai chứ?" đã được cảnh sát xác nhận vào thời điểm đó.

Park Shi Hoo

Khi công chúng xem được những tin nhắn bị tiết lộ, họ đã phản ứng lại thông tin về việc A có thể mang thai với sự giận dữ, và cho rằng A thật sự chỉ quan tâm đến tiền.

Người đại diện của A đã giải thích: "Đây là những gì mà cảnh sát đã biết vì thế chúng tôi đã giữ im lặng" "Lý do chúng tôi tiết lộ vào thời điểm này là vì mọi người đều cho rằng cô ấy là kẻ nói dối. A đã yêu cầu chúng tôi tiết lộ những chi tiết có thể giúp xóa mọi hiểu lầm".

Tháng trước, Park Shi Hoo, KA đã cùng uống rượu tại một quán bar và đến nhà của Park Shi Hoo sau đó. Ngày hôm sau, A đã khởi kiện Park Shi HooK với tội danh cưỡng hiếp và quấy rối tình dục. Trong khi Park Shi Hoo cho rằng việc quan hệ được diễn ra có sự đồng thuận của cả hai bên, thì A đã cho rằng cô bị cưỡng hiếp sau khi bị lừa dùng thuốc.

Park Shi Hoo

Cuộc điều tra vụ scandal cưỡng bức của Park Shi Hoo đang đi vào giai đoạn kết thúc, hôm 13/3, cả Park Shi Hoo, K và A đều đã được đưa vào điều tra thông qua máy phát hiện nối dối. 

CTV - Glassheart &D.L (Tổng hợp)