Phê Lòi #5: Video "xử đẹp" ổ mụn nang to như quả trứng vịt nhận được hơn 17 triệu lượt xem!

23/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Ổ mụn u nang này cực kỳ to, to như quả trứng vịt. Bác sĩ phải mất kha khá thời gian bác sĩ mới xử lý xong nhân mụn bên trong.

Sandra Lee là một nữ bác sĩ nổi tiếng xa gần trong cộng đồng mạng toàn thế giới, với danh hiệu "Bác sĩ Mụn Nhọt". Bác sĩ Sandra Lee là người có chuyên môn cao trong việc xử lý các ca mụn nhọn từ bình thường tới nghiêm trọng, từ be bé tới cực khủng.

Và trong video này, bác sĩ Sandra Lee đã xử lý một ca mụn u nang rất to. Vì đã nằm quá lâu trên da nên cục mụn đã phát triển thành một khối nang lớn bằng quả trứng vịt! Phải mất tới hơn 20 phút tiểu phẫu, bác sĩ Sandra mới có thể nặn được hết nhân mụn ra.

Phê Lòi #5: Video

Phê Lòi #5: Video

Ban đầu, bác sĩ Sandra nghĩ rằng, đây là một khối u mỡ. Thế nhưng, sau khi rạch ra, cô mới biết nó là u nang. Sau ca tiểu phẫu, để đảm bảo tính thẩm mỹ, "phù thủy mụn nhọt" cũng tiến hành cắt bớt da và mô thừa bị phát sinh ở vùng da bị mụn.

Phê Lòi #5: Video

Được biết, u nang và mụn khác nhau ở chỗ, mụn chỉ xuất hiện khi lượng dầu thừa gây tắc nghẽn các lỗ chân lông trên da. Trong khi đó, u nang là một túi mô kín chứa chất dịch được hình thành trên các da hoặc các bộ phận của cơ thể.

Phê Lòi #5: Video

U nang được phân ra làm hai dạng: lành tính hoặc ác tính. Tuy nhiên, theo lời khuyên của bác sĩ, u nang nên được cắt bỏ để tránh bị làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cơ thể.

ChuHanie - Theo yan.thethaovanhoa.vn