Thanh niên tay không leo núi "rơi tự do" từ độ cao hơn 30m: Do đuối sức sau khi nhậu rồi bơi biển?

11/03/2019, 15:35 GMT+07:00

Anh An cũng cho biết mình có sở thích leo núi, mạo hiểm và bản thân đã từng leo núi ở Bửu Long, Biên Hòa.

Ngày 10/3, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý với hình ảnh một nam thanh niên mạo hiểm tay không leo núi đá, tuy nhiên không may bị rơi xuống từ độ cao hơn 30m.

Được biết, nam thanh niên tên Đỗ Thành An, 22 tuổi, quê ở Đồng Nai đã đi tới dốc Con Rồng, thuộc núi Nhỏ, đường Thùy Vân, TP. Vũng Tàu vào sáng sớm ngày 10/3. Sau khi bị tuột tay ngã xuống, thanh niên vẫn còn khá tỉnh táo, thậm chí ngồi bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, người dân xung quanh vẫn nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa nam thanh niên tới Bệnh viện Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu để cấp cứu và kiểm tra thêm.


Nam thanh niên leo núi và không may bị rơi xuống vào sáng 10/3
Nam thanh niên leo núi và không may bị rơi xuống vào sáng 10/3

Theo Tuổi Trẻ, bác sĩ tại Bệnh viện Lê Lợi cho biết bệnh nhân nhập viên trong tình trạng bị trật khớp vai trái, gãy đầu trên xương cánh tay trái, đứt dây thần kinh trụ khuỷu tay trái, cùng với đó là vết thương bị dập nát, lóc da.


Sau khi ngã, nam thanh niên vẫn tỉnh táo và còn ngồi hút thuốc lá (Ảnh: Vũ Vũ PT)
Sau khi ngã, nam thanh niên vẫn tỉnh táo và còn ngồi hút thuốc lá (Ảnh: Vũ Vũ PT)

Nam thanh niên cho biết nguyên nhân mình bị rơi xuống khỏi núi là do tối 9/3 anh có nhậu với bạn bè tới rạng sáng, sáng sớm lại ra bơi biển sau đó mới leo núi nên không tập trung và bị đuối sức. Anh An cũng cho biết mình có sở thích leo núi, mạo hiểm và bản thân đã từng leo núi ở Bửu Long, Biên Hòa.

>> Xem thêm:


Nam thanh niên cho biết do mình không tập trung và bị đuối sức nên mới tuột tay ngã xuống
Nam thanh niên cho biết do mình không tập trung và bị đuối sức nên mới tuột tay ngã xuống

Thanh niên tay không leo núi

Trước đó, vào chiều ngày 10/3, lãnh đạo UBND phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong cuộc trao đổi với báo Đất Việt cũng đã xác nhận về sự việc hi hữu trên, đồng thời cho biết không có thiệt hại về người. Đơn vị này cũng cho biết thêm: "Thanh niên leo đồi và không may ngã, tuy nhiên chỉ bị thương chứ không gặp vấn đề gì quá nặng Từ trước tới nay chưa từng có ai bị rơi ở khu vực núi này. Tại khu vực xảy ra sự việc đã có quy định cấm không leo đồi, bởi vậy trường hợp của nam thanh niên là leo đồi trộm và trái với quy định".

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS