Đưa người gặp nạn đi cấp cứu rồi bị chửi đánh, nam thanh niên mang luôn xe đi... bán cho bõ tức

27/02/2018, 13:45 GMT+07:00

Trước thái độ của nạn nhân, Vinh lên kế hoạch lấy xe anh Bình cho bỏ tức. Sau đó, Vinh đến quán lấy xe rồi nhờ một số người bạn đem đi bán.

Phát hiện nam thanh niên bị ngã xe trọng thương trên đường, Vinh vội gửi xe vào quán nhậu bên đường và đưa người gặp nạn đi cấp cứu nhưng bị nạn nhân chửi đánh. Bực tức, Vinh quay lại lấy xe máy tay ga của Bình mang bán cho bõ tức.

Ngày 27/2, Công an quận 2, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý Triệu Hoàng Vinh (SN 1990, ngụ quận 2) cùng một số đồng phạm có liên quan về hành vi “Chiếm giữ trái phép tài sản”.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 22/2, anh Nguyễn Công Bình (SN 1991, ngụ quận 1) điều khiển xe máy tay ga mang BKS: 63B4 – 438.** lưu thông ở khu vực quận 2, TP.HCM.


Đưa người gặp nạn đi cấp cứu bị chửi đánh, nam thanh niên lấy xe bán đi cho bỏ tức (Ảnh minh họa)
Đưa người gặp nạn đi cấp cứu bị chửi đánh, nam thanh niên lấy xe bán đi cho bỏ tức (Ảnh minh họa)

Khi đang chạy trên đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2 thì bị mất lái té xuống đường và bị trọng thương. Lúc này, Vinh đi ngang qua thấy vội dừng lại và đỡ anh Bình dậy. Sau đó, Vinh dắt xe anh Bình gửi vào 1 quán nhậu bên đường rồi đưa anh Bình đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trong quá trình đưa nạn nhân đi cấp cứu thì anh Bình lại chửi bới và đánh Vinh. Trước thái độ của nạn nhân, Vinh lên kế hoạch lấy xe anh Bình cho bỏ tức. Sau đó, Vinh đến quán lấy xe rồi nhờ một số người bạn đem đi bán. 

Rạng sáng 23/2, khi những người bạn của Vinh đang đẩy xe đến vòng xoay Phú Hữu, quận 9 thì bị tổ tuần tra công an phường phát hiện mời về trụ sở làm việc. Qua làm việc, công an xác định chiếc xe tay ga trên là của anh Bình mà Vinh lấy được.

Công an đã tiến hành tạm giữ Vinh để điều tra làm rõ

Huyền Trang - Theo yan.thethaovanhoa.vn