Xuất hiện Naruto trong khu vực căn cứ săn UFO khiến CĐM hoang mang

21/09/2019, 09:00 GMT+07:00

Không quân Mỹ (USAF) cũng cảnh báo mọi người không nên lãng phí thời gian, công sức và mạo hiểm tính mạng bằng cách vi phạm lệnh cấm ra vào Khu vực 51.

Khu vực 51 là một căn cứ quân sự của Không quân Mỹ nằm tại bang Nevada. Đây là một khu vực tuyệt mật, tuy nhiên kích thích trí tò mò của nhiều người. Có nhiều đồn đoán cho rằng nơi đây là cất giữ các tàu UFO và xác người ngoài hành tinh.

Sự kiện săn UFO tại khu vực 51

Được biết, rất nhiều người dân hiếu kỳ đổ tới thị trấn sa mạc nhỏ Rachel, cách căn cứ tuyệt mật không xa, từ đầu ngày theo lời kêu gọi của sự kiện "Đại náo Khu vực 51 trên Facebook". Matty Roberts, 20 tuổi, người lập ra sự kiện trên, cho biết nếu số lượng người đăng ký tham gia đủ lớn, họ sẽ vượt qua hệ thống an ninh của căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới để khám phá những bí mật được cho là ẩn giấu bên trong như vật thể bay không xác định (UFO), công nghệ của người ngoài hành tinh và nghiên cứu bí mật của chính phủ.

>>Đọc thêm: Kì lạ thị trấn không cho dùng Internet không dây, chuyên “săn” UFO

 
Những người tham dự sự kiện chụp ảnh trước cổng căn cứ Khu vực 51 ở thị trấn Rachel, bang Nevada hôm 19/9 (Ảnh: Reuters)
Những người tham dự sự kiện chụp ảnh trước cổng căn cứ Khu vực 51 ở thị trấn Rachel, bang Nevada hôm 19/9 (Ảnh: Reuters)

Mặc dù trang sự kiện “Đột nhập khu vực 51” đã bị xóa khỏi Facebook và Không quân đã đưa ra nhiều cảnh báo và thậm chí cấm mọi máy bay đi vào không phận bao quanh khu vực 51, nhưng hàng ngàn người vẫn dự kiến sẽ đột nhập cơ sở tuyệt mật này, hoặc ít nhất là tiến lại gần và khám phá cơ sở này.

Theo lời người khởi xướng, sự kiện đã được kêu gọi và đăng tải trên Facebook kể từ hồi tháng 6, tuy nhiên chính anh cũng không ngờ rằng việc này thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người đến vậy.

Nicholas Bohen và Cayla McVey, một đôi vợ chồng đều có những hình xăm UFO trên người, đã đi từ ngoại ô Los Angeles đến Rachel, mang theo đầy đủ thực phẩm cho một tuần tới trên xe cắm trại.

"Nó đã phát triển thành một cuộc tụ họp hoà bình, một sự chia sẻ về những câu chuyện trong cuộc sống", McVey nói. "Bạn sẽ gặp một nhóm người đã chuẩn bị kỹ càng và họ biết những gì khiến họ đến đây".

>>Đừng bỏ lỡ: Mexico: Vật thể được cho là UFO liên tục xuất hiện gây hoang mang

Nhóm người dự kiến chơi nhạc vào tối cùng ngày và thêm hai ngày sau đó nhưng hiện chưa rõ liệu họ có tổ chức đi bộ tập thể đến Khu vực 51 vào ngày 20/9 hay không.

"Chạy" kiểu Naruto vào Khu vực 51

Biết tin về sự kiện "có 1-0-2" này, phóng viên cũng đã có mặt tại Khu vực 51 để đưa tin về sự có mặt của những người lạ trong khu căn cứ quân sự. Tuy nhiên, bất chấp sự ngăn cản của các lực lượng quân đội, vẫn có những người đột nhập được vào Khu vực 51.

Xuất hiện Naruto trong khu vực căn cứ săn UFO khiến CĐM hoang mang

 
Nam thanh niên với kiểu chạy Naruto vô tình xuất hiện trên một bản tin (Ảnh: Unilad)
Nam thanh niên với kiểu chạy Naruto vô tình xuất hiện trên một bản tin (Ảnh: Unilad)

Trong đó, một thanh niên đã lọt vào ống kính máy quay khi đang chạy trong Khu vực 51, nơi bị cấm và không cho phép người lạ hay các vật thể, máy bay đến gần. Xuất hiện phía sau một phóng viên trong bản tin thời sự, nam thanh niên này đã chạy theo kiểu Naruto, với hai tay đánh ra sau trông rất vui nhộn. Theo lời của những người trẻ trên mạng, thì họ tin rằng chạy theo kiểu Naruto sẽ "nhanh hơn tốc độ của đạn bắn ra", giúp họ né được những viên đạn của quân đội Mỹ.

>>Bạn có biết: NASA phát hiện vật thể lạ, nghi ngờ là vệ tinh bí mật quan sát Trái Đất của người ngoài hành tinh

 
Kiểu chạy Naruto khiến nhiều người chú ý 
Kiểu chạy Naruto khiến nhiều người chú ý 

Matt Donovan, thư ký của Không quân Mỹ cho biết an ninh tại căn cứ đã được tăng cường trước sự kiện. Không quân Mỹ đã ra lệnh cấm mọi phi cơ từ trực thăng, máy bay không người lái cho tới máy bay tư nhân, thậm chí cả máy bay của cảnh sát đều không được phép di chuyển vào không phận quanh Khu vực 51.

Không quân Mỹ (USAF) cũng cảnh báo mọi người không nên lãng phí thời gian, công sức và mạo hiểm tính mạng bằng cách vi phạm lệnh cấm nói trên.

Tổng tham mưu trưởng David Goldfein đã khẳng định rằng Không quân đang nỗ lực ngăn chặn sự kiện “Đột nhập khu vực 51” một cách rất nghiêm túc vì Mỹ có những bí mật của họ mà đáng được bảo vệ.

Tổng hợp

Những thông tin đời sống, xã hội sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại YAN News!

Khu vực 51 là một trong những căn cứ quân sự bí ẩn nhất trên thế giới. Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) không cho công chúng biết về sự tồn tại của Khu vực 51, cho đến năm 2013.

Trong quá khứ, cơ sở này được sử dụng để thử nghiệm các máy bay tối mật, như máy bay trinh sát U-2 và máy bay ném bom tàng hình B2, chức năng hiện tại của nó vẫn còn là một bí ẩn, khiến nhiều người suy đoán rằng nó chứa hài cốt của tàu vũ trụ ngoài hành tinh.

Nhiều người Mỹ tin khu vực 51 là nơi cất giữ xác người ngoài hành tinh trong sự kiện Roswell ở bang New Mexico năm 1947. Nhiều vật thể bay không xác định (UFO) đã được phát hiện xung quanh khu vực từ hơn nửa thế kỷ qua. Quân đội Mỹ vẫn luôn kín tiếng về căn cứ quân sự này và lý do vì sao UFO lại xuất hiện dày đặc ở đây.

Diệu Linh - Theo yan.thethaovanhoa.vn