Nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan qua đời tại nhà riêng vì trầm cảm

26/09/2019, 21:20 GMT+07:00

Cảnh sát Thái Lan đã phát hiện một nam thanh niên treo cổ tự sát tại nhà riêng, cảnh sát xác nhận thi thể là nam diễn viên MC nổi tiếng Hem Pumipadit.

Vào lúc 17h ngày hôm nay 25/9, cảnh sát Thái Lan đã phát hiện một nam thanh niên treo cổ tự sát tại nhà riêng, cảnh sát xác nhận thi thể là nam diễn viên MC nổi tiếng Hem Pumipadit. Khi cảnh sát phát hiện thì nam diễn viên đang mặc áo màu đỏ, quần ngắn màu đen.

>> Có thể bạn quan tâm: Chiếc lá cuốn bay - Phim Thái hot nhất hiện nay với kịch bản khủng khiếp​

Nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan qua đời tại nhà riêng vì trầm cảm

Trước khi treo cổ tự sát, Hem đã chia sẻ sự bế tắc của mình trên cá nhân: "Thế giới này đầy rẫy những sự việc đau lòng, những trái tim tan vỡ, những lời hứa hẹn không thành và những con người tuyệt vọng". Theo bạn gái của nam diễn viên, trước đây Hem mắc bệnh trầm cảm, thường xuyên chia sẻ những bi quan về cuộc sống. Theo nguồn tin cho biết, ngoài căn bệnh trầm cảm, Hem Pumipadit còn đối mặt với những khó khăn về tài chính

>> Đừng bỏ lỡ: Chiếc Lá Bay: Chuyện tình tay ba ngang trái giữa chàng chuyển giới Thái Lan với bố và chú ruột

 
Dòng trạng thái tuyệt vọng trước đó mà Hem Pumipadit đăng tải trên Instagram
Dòng trạng thái tuyệt vọng trước đó mà Hem Pumipadit đăng tải trên Instagram

Hem là một diễn viên nổi tiếng Thái Lan. Nam diễn viên đến với nghệ thuật từ năm 2011 đến nay. Hem luôn đảm nhận các vai nam trong những bộ phim truyền hình như: Pin Anong(2012) , Suan Aharn Baun Jai (2012), Lah Ruk Sut Kob Fah (2014), Rak Rai (2017), Payakka (2018 và bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp diễn xuất của chàng diễn viên trẻ 31 tuổi là Manee Naka (2019).

Nam diễn viên nổi tiếng Thái Lan qua đời tại nhà riêng vì trầm cảm

 
Tạo hình mới của Hem Pumipadit trong phim mới.
Tạo hình mới của Hem Pumipadit trong phim mới.

Trước đó vài ngày, Hem còn xuất hiện trong bộ ảnh cho nhân vật phim sắp ra mắt của mình. Trước sự ra đi đột ngột của bạn diễn của minh, Yaya Urassaya đã không khỏi xúc động: "Tôi chỉ vừa mới được biết tin thôi, xin chia buồn cùng gia đình anh Hem. Gặp lần đầu tiên là vào buổi chụp ảnh tạo hình nhân vật, vì vai diễn anh ấy không ở chung nhà với Ya nên chỉ gặp nhau trong phòng trang điểm rồi đi diễn. Cảm thấy rất sock khi được biết tin này, xin đặc biệt chia buồn cùng gia đình".

Đến giờ không chỉ các đồng nghiệp của nam diễn viên mà rất nhiều hâm mộ vẫn còn rất sốc khi biết tin nam diễn viên đã ra đi mãi mãi.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!