Năm 2014- Năm "thịnh vượng" của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

10/01/2014, 12:00 GMT+07:00

Năm nay là một năm "thịnh vượng" của các chú cua đây!

Năm nay là một năm "thịnh vượng" của các chú cua đây!

Tổng quan

Năm 2014 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dưới sự soi chiếu của sao Mộc, năm 2014 của bạn vẫn khá may mắn và thịnh vượng. Hãy cố gắng làm nảy nở thêm sự may mắn đó trong 6 tháng đầu năm trước khi sao Mộc di chuyển qua anh bạn Sư Tử hàng xóm nhé. Tuy nhiên đừng lo lắng là mình sẽ gặp xui  xẻo khi sao Mộc dời đi nhé, tin tốt lành là bắt đầu từ tháng 7, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ chòm sao soi chiếu đường tiền bạc cho cả năm. Nếu bạn muốn có một cuộc bội thu ngân khố thì hãy chờ đến mùa hè nhé.

Sự tự tin của bạn đã gia tăng đáng kể từ cuối năm ngoái, và lòng tự tôn của bạn sẽ còn tăng lên đáng kể vào năm nay đấy Cự Giải ạ. Vâng, bạn đã chui ra khỏi vỏ ốc và giờ bạn đang có yêu cầu khá cao.

Những tàn dư từ các mối quan hệ sẽ tiếp tục ảnh hưởng khá lớn với bạn vào năm nay, dù cho bạn có nghĩ rằng mình đã có quá đủ rắc rối cho cả đời rồi. Sao Thổ và sao Diêm Vương vẫn đang xoay quanh tình yêu cũng như các mối quan hệ của bạn cho đến năm sau, điều này yêu cầu bạn phải tâm lý khi làm việc với các mối quan hệ đó – hãy cố gắng công tư phân minh nhé! Bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể phàn nàn ai cả nếu như chính bạn cũng không hài lòng với cách cư xư trong tình cảm của mình.

Các mối quan hệ

Năm 2014 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tìm kiếm sự hoà hợp và yên bình trong mối quan hệ của bạn (đặc biệt là với các thành viên gia đình ) sẽ yêu cầu phần lớn sự quan tâm và năng lượng của bạn trong năm 2014. Đầu năm, bạn nên tập trung vào nơ mà bạn cần cân bằng hơn trong cuộc sống. Nếu có bất kỳ sự ích kỷ nào có thể phá vỡ tình cảm , đây là năm để loại chúng ra và tìm hiểu thứ gọi là “nghệ thuật thỏa hiệp”. Bạn có xu hướng được gia đình chăm sóc, nhưng năm nay bạn phải cố gắng học cách tự chăm sóc bản thân. Thiết lập ranh giới rõ ràng và vững chắc với những người có thể lợi dụng lòng tốt của bạn là điều đáng lưu ý của năm nay. Mỗi bài học về mối quan hệ và tình yêu sẽ là một cơ hội sâu sắc để bạn dựng xây gia đình sau này.

Tình cảm

Năm 2014 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có thể nói tình cảm với bạn là trọng tâm chính trong năm nay, với hai trong số các hành tinh ảnh hưởng đến các mối quan hệ, sao Diêm Vương và sao Thổ đang đòi hỏi một sự cam kết sâu sắc và toàn vẹn. Đây không phải là thời gian để hẹn hò qua loa, nếu bạn đã suy nghĩ nhiều tới sự tạm bợ hay bền vững của các mối quan hệ thì đây là thời gian để nghĩ đến hai chữ “lâu dài”. Đó là một con đường khó khăn của việc phải đối mặt với “cái bóng” của riêng bạn trong tình cảm.

Tất cả những gì bạn tìm kiếm từ trước đến giờ chỉ là một tấm gương soi chiếu bản thân, soi chiếu những mối quan hệ cũ. Tuy nhiên, dù có làm bạn đau đớn đến đâu, cuối cùng nó sẽ khiến cho bạn mạnh mẽ hơn. Bạn nên mở lòng ra rồi đấy những chú cua!

Sự nghiệp và Tài chính

Năm 2014 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc sống và nghề nghiệp mơ ước của bạn sẽ có bước tiến lớn trong năm nay. Bạn có sự hỗ trợ của sao Mộc - ngôi sao lớn nhất về sự hy vọng. Bạn sẽ được làm việc mà bạn yêu thích từ nửa đầu năm nay cho đến ngày sinh nhật của bạn –tháng Bảy.

Vào thời điểm đó, bạn sẽ được di chuyển trọng tâm từ việc xây dựng sự tự tôn sang xây dựng hình ảnh bản thân để có thể tăng gấp đôi,  gấp ba, tiềm năng thu nhập của chính mình. Sao Mộc sẽ giúp bạn mang lại sự thông minh trong việc đánh bóng thương hiệu và hình ảnh cá nhân của mình.

Bạn cũng cần cân đối tốt hơn thời gian dành cho gia đình, bạn bè và công việc. May mắn thay, càng về cuối năm, tình huống sẽ xoay chuyển theo hướng có lợi. Cự Giải sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Về mặt tài chính, năm nay có nhiều thời điểm thịnh vượng, phát tài, đặc biệt từ ngày 16 tháng 7 đến hết năm. Nhìn chung bức tranh tiền tài của bạn khá sáng sủa, nhưng bạn chớ nên cho rằng mình sẽ không cần lao động cũng giàu nhé. Hãy nói không với đầu tư mạo hiểm.

Sau khi học được một số bài học về việc phát huy thế mạnh, bạn sẽ cảm thấy khiêm nhường hơn và đặt ra ranh giới cá nhân của riêng bạn. Tính chu đáo đã và sẽ tiếp tục là một định hướng nếu bạn muốn đi đường dài, do đó hãy xem xét cho mình một tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết để đi đúng theo tiến độ mong muốn. Càng ngày bạn sẽ càng thấy được tầm quan trọng của điều này cũng như sống theo các quy tắc mà bạn tự đặt cho mình chứ không phải theo đánh giá và kỳ vọng của người khác. Bạn đang nhận thức rõ ràng được mình là ai và những gì là cần thiết để làm cho cuộc sống của mình phát triển.

CTV - Trà Bông Cúc