Na Eun (A Pink) có cảm xúc đặc biệt với em út Taemin của SHINee

11/09/2013, 20:35 GMT+07:00

Phát biểu về "người chồng hờ" trên màn ảnh nhỏ, Lee Taemin, Na Eun (A Pink) tiết lộ rằng cô thật sự có tình cảm đặc biệt với em út của SHINee.

Phát biểu về "người chồng hờ" trên màn ảnh nhỏ, Lee Taemin, Na Eun (A Pink) đã tiết lộ rằng cô thật sự có một tình cảm đặc biệt với em út của SHINee.

Taemin - Na Eun

Vào ngày 11/09, Na Eun đã tham dự buổi họp báo ra mắt các cặp đôi mới của chương trình We Got Married của đài MBC.

Nói về những "cặp vợ chồng" đã kết thúc, Na Eun phát biểu: "Em đã bật khóc rất nhiều khi xem những khoảnh khắc cuối cùng của hai cặp đôi vừa qua, và em tự hỏi không biết khoảnh khắc cuối cùng của chúng em sẽ như thế nào".

"Chúng em vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau", Son Na Eun cho hay. "Bởi vì còn rất nhiều thứ mà chúng em muốn thể hiện cho đối phương, em hy vọng chúng em sẽ được ở lại chương trình trong một thời gian rất, rất dài nữa".

Taemin - Na Eun

Khi được hỏi về khả năng liệu cả hai có trở thành một cặp đôi thật sự, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chúng em vẫn liên lạc với nhau nhưng khá thưa thớt. Bởi vì chúng em đều bận rộn với lịch trình của mình, chúng em không gặp nhau, nhưng vẫn giữ liên lạc".

"Bởi vì chúng em không thấy được nhau, em vẫn tiếp tục có những cảm xúc đặc biệt. Em hy vọng chúng em có thể tiếp tục thân thiết và vui vẻ với nhau".

We Got Married sẽ tiếp tục chào đón sự hiện diện của hai cặp đôi mới: nghệ sĩ piano Yoon Han và nữ diễn viên Lee So Yeon, nữ diễn viên Jeong Yumi và ca sĩ Jung Joon Young. Hai cặp đôi mới này sẽ gia nhập cặp đôi còn lại là Lee Taemin Son Na Eun cùng tiếp tục đem tới những giây phút lãng mạn và hài hước trong các tình huống gia đình giả định.