Mỹ Tâm tung bản thu "Sầu tím thiệp hồng" cùng chàng trai khiếm thị

Bản thu Sầu tím thiệp hồng khá chỉn chu và tròn trịa. Ở đó, giọng hát của Đức Mạnh có phần rõ ràng và bắt tai hơn.

Sau khi bất ngờ mời chàng trai khiếm thị Đức Mạnh đến liveshow "Ô cửa màu xanh" và thể hiện lại ca khúc mà cả hai đã từng hát trong đêm Giáng Sinh. Mỹ Tâm đã ra mắt bản thu "Sầu tím thiệp hồng" khá chỉn chu và tròn trịa. Ở đó, giọng hát của Đức Mạnh có phần rõ ràng và bắt tai hơn. Anh đã có một phần song ca khá ăn ý với ca sĩ Mỹ Tâm.

Theo nguồn: My Tam

MỸ TÂM >>

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang.

Đàm Vĩnh Hưng muốn tự tử vì Tuấn Hưng bất ngờ ôm hôn Mỹ Tâm

Hình ảnh cực ngố của Hà Hồ, Hà Tăng, Mỹ Tâm... và các sao Việt 10 năm trước

Cộng đồng mạng

sầu tím thiệp hồng

chàng trai khiếm thị

Mỹ Tâm