Mỹ Tâm tiếp tục 'nóng' với MV phiên bản Dance

30/03/2013, 00:54 GMT+07:00

Trong lúc các fan vẫn còn đang ngất ngây với MV 'khó đỡ' của Vì Em Quá Yêu Anh thì Mỹ Tâm tiếp tục tung phiên bản Dance của MV này.

Trong lúc các fan vẫn còn đang ngất ngây với MV 'khó đỡ' của Vì Em Quá Yêu Anh thì Mỹ Tâm tiếp tục tung phiên bản Dance của MV này.

Mỹ Tâm - Vì Em Quá Yêu Anh

Trước đó, khi hình ảnh Mỹ Tâm trong một phần biểu diễn với vũ đạo được tung ra đã khiến các fan có dịp đồn đoán và cảm thấy khó hiểu vì album TÂM ngoài Vì Em Quá Yêu Anh thì không còn ca khúc nào có thể đủ sôi động để thể hiện vũ đạo. Và đến lúc này thì câu trả lời đã có, đây chính là một phiên bản khác của Vì Em Quá Yêu Anh.


Vì Em Quá Yêu Anh phiên bản Dance

Vì Em Quá Yêu Anh là ca khúc được nằm trong album TÂM vừa mới phát hành của Mỹ Tâm, với chất nhạc pop jazz vui tươi, khá mới lạ so với các sáng tác trước đây của cô đã tạo sự hứng thú cho khán giả yêu nhạc. Kèm theo MV vô cùng 'khó đỡ', Vì Em Quá Yêu Anh đã mang lại thành công ngoài sức tưởng tượng cho “hoạ mi”. Có thể giải thích hiện tượng của MV này là nhờ vào kịch bản chặt chẽ, nét diễn tự nhiên cùng với điểm nhấn đặc biệt là tính hài hước của Mỹ Tâm đã tạo sự thu hút cho MV. Thời gian này, khá nhiều bạn trẻ vì quá ấn tượng với dáng đi độc đáo của Mỹ Tâm trong MV đã đặt tên luôn cho phong cách này là 'dáng đi kiểu Mỹ Tâm'.

Mỹ Tâm đã rất bất ngờ trước những phản hồi tích cực từ khán giả dành cho MV mới, cô chia  sẻ: “Thật không thể tin là khán giả khi xem MV có thể phấn khích đến vậy. Tâm rất vui và hạnh phúc, dù trước khi MV ra mắt Tâm đã chuẩn bị tinh thần xây nhà mới vì nghĩ mình có thể sẽ nhận được nhiều “gạch đá” miễn phí” (cười!). Việc thực hiện MV này cũng có nhiều khó khăn trong việc chọn lựa địa điểm quay ưng ý và cả việc ekip phải quay từ 1 giờ sáng cho đến 8 giờ tối liên tục không nghỉ. Tâm thật sự rất cảm động và cảm ơn tất cả các anh em trong ekip thực hiện MV “Vì Em Quá Yêu Anh”, mọi người đã rất vất vả và hết mình để cùng Tâm thực hiện music video này”.


Vì Em Quá Yêu Anh phiên bản đầy đủ câu chuyện

Trong quá trình thực hiện MV Vì Em Quá Yêu Anh, Mỹ Tâm cũng lên luôn kế hoạch thực hiện một phiên bản Dance cho ca khúc. Biên đạo múa John Huy Trần đã dàn dựng công phu theo điệu nhảy Frug, một điệu nhảy đã gây sốt vào khoảng thập niên 60 được phát triển từ điệu nhảy Chicken Dance.

Trong điệu nhảy này, các vũ công sẽ không di chuyển nhiều mà tập trung sử dụng phần hông và cánh tay là chủ yếu. Đây có lẽ là điệu nhảy Frug đầu tiên tại Việt Nam và Mỹ Tâm là ca sĩ đầu tiên đưa vào bài biểu diễn của mình. Điều đó chứng tỏ Mỹ Tâm luôn là ca sĩ có ý thức và chịu khó tìm tòi học hỏi cái mới và luôn chịu khó sáng tạo ra những điều độc đáo.

Mỹ Tâm đã dành rất nhiều thời gian cùng với biên đạo múa John Huy Trần và vũ đoàn MTE tập luyện liên tục để có thể thể hiện được đúng tinh thần, động tác và cách nhảy của điệu Frug. 

Một số hình ảnh trong MV phiên bản Dance:

 

CTV - Bò Đeo Fone (Tổng hợp) - Ảnh: MTE