Mỹ Tâm rạng rỡ đích thân hé lộ poster cho liveshow miễn phí

Dường như muốn tạo được hồi hộp và tò mò cho báo chí trong nước, Mỹ Tâm quyết định dùng vải đỏ che kín background của buổi họp mặt.

Muốn tạo sự hồi hộp và tò mò cho báo chí trong nước, Mỹ Tâm quyết định dùng vải đỏ che kín background của buổi họp mặt. Cô mời nhạc sĩ Lê Quang cùng lên kéo "bức rèm" bí mật.

“Mỹ Tâm live concert Heart Beat” chính là bí mật mà Mỹ Tâm giữ kín bấy lâu nay. Dự kiến live concert này sẽ thu hút từ 20 đến 30 ngàn khán giả tại mỗi sân vận động. Như vậy, với 2 sân vận động Hà Nội và TP HCM, lượng người được xem liveshow miễn phí dự kiến lên tới 60 ngàn người. Đây hứa hẹn sẽ là một kỷ lục mới của showbiz Việt. 

Mỹ Tâm cho biết, concert này sẽ là một đêm thuần túy về âm nhạc, khán giả sẽ được cháy hết mình với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Ngoài sở trường ballad, Mỹ Tâm sẽ mang đến cho khán giả hơi thở mới mẻ của dòng nhạc Electric Dance rock, Latin House. Màn tái hợp của Mỹ Tâm và nhạc sĩ Lê Quang cùng nhạc sĩ Tâm Vinh chắc chắn sẽ mang lại nhiều phấn khích cho khán giả. 

Liveshow của Mỹ Tâm sẽ ra vào ngày 9/11 tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) và ngày 23/11 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). Sau 2 liveshow này, Mỹ Tâm sẽ bật mí “điểm đến” và thời gian diễn ra liveshow ở những tỉnh thành khác. Mỹ Tâm cũng muốn gửi đến khán giả thông điệp thông qua liveshow: “Khi chúng ta cùng sống, cùng hơi thở và nhịp đập, chúng ta sẽ tạo nên điều kỳ diệu

Heartbeat Live Concert