Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về nghi án hẹn hò: "Phến vừa hiền, vừa vui, lại là người dễ thương"

18/06/2019, 21:40 GMT+07:00

Những chia sẻ của nhân vật chính trong thời điểm này sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng đang hồi hộp mong đợi.

Hai ngày qua, cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến chiếm sóng hầu hết các diễn đàn. Dù người trong cuộc chưa có lời chính thức khẳng định về mối quan hệ của họ nhưng khán giả, các đồng nghiệp vẫn như "đứng ngồi không yên". 

Tối nay (18/6), nữ ca sĩ đã có buổi giao lưu thân mật với báo chí. Trước đó, cô lên tiếng chia sẻ mình sẽ hiên ngang xuất hiện với truyền thông và chụp ảnh công khai thay vì những khoảnh khắc lén lút đang xuất hiện trên các trang mạng. Đúng như lời hứa, Mỹ Tâm xinh đẹp đến gặp gỡ mọi người giữa ồn ào tình cảm.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về nghi án hẹn hò:

Đặc biệt hơn, Mai Tài Phến còn "tháp tùng" nữ ca sĩ, mặc kệ những lời bàn tán về chuyện tình cảm. Cả hai cực thân mật khiến cho các quan khách tham gia cực "náo loạn".

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về nghi án hẹn hò:

Tại đây, giọng ca Hoạ mi tóc nâu đã chia sẻ về tin đồn hẹn hò với nam diễn viên trẻ đang gây sốt 2 ngày qua. Cô cho hay: "Mình yêu ai các bạn không biết đâu. Có giấu gì đâu mà quay, người ta đi với nhau miết mà. Ngày 22 có diễn Hà Nội, bay chuyến 4h có Phến đi luôn, các chương trình nào sắp tới Phến rảnh là đi hết. Đi với Phến vui lắm, mình thích đi chơi với người nào không bị stress, làm cho mình cảm thấy vui. Phến là một người bạn rất vui, rất rất dễ thương nên Tâm thích đi với bạn".

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về nghi án hẹn hò:

Cô khẳng định mình không pr sản phẩm và sắp tới cũng chẳng có dự án nào. Với nhiều người khác sẽ thừa lúc giới thiệu về các kế hoạch nhưng riêng Mỹ Tâm khi gặp vấn đề này cô sẽ càng không muốn nói về dự án riêng.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về nghi án hẹn hò:

Đồng thời, nữ ca sĩ cho hay mình không khẳng định hay phủ nhận gì về tin đồn và không muốn nói thêm về vấn đề này. Khi nào có tin hỉ cô sẽ chủ động chia sẻ. Ngoài ra, sẽ không ai biết được danh tính bạn trai Mỹ Tâm.

 
Mỹ Tâm cho biết, sắp tới đi đâu cô cũng cho Mai Tài Phến đi cùng và không đeo khẩu trang luôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm cho biết, sắp tới đi đâu cô cũng cho Mai Tài Phến đi cùng và không đeo khẩu trang luôn.

Riêng về Mai Tài Phến, cô khen ngợi: "Phến vừa hiền, vừa giỏi, vừa đẹp trai có lúm đồng tiền, cũng không nghèo gì nếu có bạn gái cũng có thể lo. Vậy mà lại bị chê bai, xúc phạm sau tin đồn".

Việc các nghệ sĩ có cảm tình với nhau khi cùng hợp tác dự án đã không còn quá xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, đi đến đâu hay không còn tuỳ thuộc vào người trong cuộc.

Bên cạnh đó, mọi người có thể nhận biết những cặp đôi thường vướng "phim giả tình thật" sẽ có những điểm như: Tay trong trong đi sự kiện, diện trang phục tông xuyệt tông, ánh mắt tình tứ, tự nhiên trong từng cử chỉ, dành những lời ngọt ngào cho đối phương,...

Ảnh: Team YAN

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất trên YAN nhé!