Mỹ Tâm được chào đón nồng nhiệt khi sang Hàn "đáp lễ"

"Họa mi tóc nâu" đã có mặt tại Hàn Quốc vào 2/12, nhân chuyến lưu diễn trong khổ hoạt động ngoại giao 2 nước Việt - Hàn.

Trong khi các sao Hàn đổ bộ sang Việt Nam thì "họa mi tóc nâu" cũng đã có mặt tại Hàn Quốc vào 2/12 để đáp lễ bằng chuyến lưu diễn trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 20 năm thiết lập ngoại giao Việt - Hàn.

Mỹ Tâm ký tặng khán giả Hàn Quốc tại sự kiện ở Busan

Ngay sau khi nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại giải MAMA 2012 vừa qua, Mỹ Tâm đã có mặt ở Hàn Quốc vào ngày 2/12, để tham gia chuyến lưu diễn tại Busan Culture Festival, trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam - Hàn Quốc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Busan Culture Festival là lễ hội văn hóa thường niên do thành phố Busan Quỹ phát triển văn hóa Busan (BSCF) tổ chức cho cộng đồng đa văn hóa tại địa phương. Nhân kỉ niệm 20 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, BSCF đã kết hợp với Mỹ Tâm tổ chức một đêm diễn riêng, chủ yếu phục vụ cho khán giả Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc và người Hàn quan tâm đến văn hóa Việt Nam.

"Mặc dù đã có nhiều hoạt động và hợp tác tại Hàn Quốc trước đây, tuy nhiện đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm biểu diễn ở Busan, một thành phố biển rất đẹp. Tâm cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm khán giả đã dành cho mình, đặc biệt là sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban tổ chức cũng như được hát trong một nhà hát rất đẹp. Mỹ Tâm mong muốn tiếng hát của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim xa quê thêm ấm lòng.”- Mỹ Tâm chia sẻ

Hãy cùng Yan News xem lại những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của Mỹ Tâm tại Busan:

 
 
 
 
 


Sau show diễn này, nữ giám khảo xinh đẹp của Vietnam Idol 2012 sẽ ở lại Hàn Quốc thêm một ngày và trở lại Việt Nam vào ngày 4/12 để tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc mà cô đang ấp ủ .