Mỹ nhân Việt hé lộ ‘bí kíp’ giữ chồng

12/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Mỗi người đẹp có một “phương thức” riêng, nhưng tựu chung lại là sự trân trọng tình yêu và cuộc sống gia đình.

Mỗi người đẹp có một “phương thức” riêng, nhưng tựu chung lại là sự trân trọng tình yêu và cuộc sống gia đình.

Tăng Thanh Hà

Ngọc nữ của điện ảnh Việt đang có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người chồng đại gia. Kể từ khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà chọn cách lui về hậu trường để chăm lo cho cuộc sống gia đình và giúp đỡ chồng trong công việc kinh doanh.

Tăng Thanh Hà

Chồng giàu sang, thành đạt lại có ngoại hình khá thu hút, chắc chắn có không ít các “chân dài” ao ước muốn được thế chỗ của Tăng Thanh Hà. Bởi vậy, khi bước vào cuộc sống gia đình, Tăng Thanh Hà cũng không quên học “bí kíp” để giữ chồng.

Tăng Thành Hà và chồng Louis Nguyễn
Tăng Thành Hà và chồng Louis Nguyễn

Trong cuốn sách mới phát hành cùng nhiều nghệ sĩ, Tăng Thanh Hà đã lần đầu tâm sự những điều thầm kín, trong đó có bí quyết giữ gìn hạnh phúc mà cô được mẹ truyền lại. Cô chia sẻ: “Để có được hạnh phúc như bây giờ không phải là điều đơn giản và giữ gìn được hạnh phúc đó lại càng khó hơn. Ngày tôi lấy chồng, mẹ truyền lại cho tôi bí quyết 37 năm hạnh phúc của mẹ, đó là chữ “nhẫn”. “Nhẫn” không phải là nhục, không phải là hạ thấp mình hay cam chịu. “Nhẫn” là vì nhau mà sống mà hành động và gây dựng… “Nhẫn” không phải là chịu đựng mà là tha thứ. Có Từ, Bi, Hỉ, Xả mà ta có được chữ “Nhẫn” tự nhiên và dễ dàng hơn”.

Hồ Ngọc Hà

Mặc cho dư luận bàn tán, chỉ trích tham tiền hám của, Hồ Ngọc Hà vẫn quyết định gắn bó với Cường Đôla. Là một trong những ca sĩ với cát-xê “khủng” trong làng nhạc Việt hiện nay nên Hồ Ngọc Hà luôn kiếm bộn tiền từ những show diễn và hợp đồng quảng cáo. Nhưng so với vị thế của Cường Đôla, tên tuổi, tài sản của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai thì dường như số tiền mà Hồ Ngọc Hà kiếm được sau nhiều năm đi hát cũng không thấm vào đâu.

Vì thế, dù Cường Đôla có vẻ ngoài dường như chưa “xứng đôi vừa lứa” với Hồ Ngọc Hà nhưng với việc sở hữu khối tài sản lớn, không ít cô nàng dòm ngó và thèm muốn được sánh đôi bên chàng doanh nhân trẻ giàu sang.

Hồ Ngọc Hà và chồng Cường Đôla
Hồ Ngọc Hà và chồng Cường Đôla

Tuy khá kín tiếng trong chuyện gia đình và không phải tuýp người thích khoe chồng, con, nhưng trong một buổi off fan mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ tuyệt chiêu giữ chân chồng “đại gia”, đó là: “Có những lúc cô vô cùng dữ nhưng cũng có lúc vô cùng ngọt ngào với Cường Đôla”.

Mạc Anh Thư

Chung sống cùng Huy Khánh với tư cách là “tập 2”, Mạc Anh Thư đã rất khôn khéo để giữ trái tim và bước chân của người chồng, vốn được coi là “gã Don Juan bậc nhất” showbiz Việt.

Mạc Anh Thư và Huy Khánh
Mạc Anh ThưHuy Khánh

Khi được hỏi về cuộc sống gia đình và tuyệt chiêu giữ chân Huy Khánh, Mạc Anh Thư chia sẻ: “Phụ nữ nếu chỉ biết ở nhà sẽ càng dễ đánh mất chồng hơn. Hơn nữa, tôi tin người sống với người không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa. Tôi và anh Khánh đã có thời gian gần 3 năm ở bên nhau. Tôi tin anh ấy đủ chững chạc để hiểu rõ giá trị những thứ mà anh ấy đang có và cần làm thế nào để gìn giữ. Tôi cần người đàn ông của tôi tự biết giữ mình chứ không có thời gian đi giữ họ. Nếu mình cố giữ mà họ không muốn vậy thì cái mình giữ được là cái gì?".

Đoan Trang

Kết hôn khi đã ngoài 34 tuổi với chàng trai ngoại quốc điển trai và giàu có, dường như vì vậy mà sau khi kết hôn, Đoan Trang tạm dừng mọi hoạt động giải trí để thực hiện thiên chức làm vợ. Với việc coi trọng tình yêu và gia đình nên “thỏi socola biết hát” hạn chế việc đi hát để chăm lo cuộc sống gia đình.

Đoan Trang và chồng nước ngoài
Đoan Trang và chồng nước ngoài

Công chúng có thể dễ dàng nhận thấy, kể từ khi kết hôn, Đoan Trang trở nên đằm thắm, dịu dàng và nữ tính hơn. Cô tâm sự: “Tình yêu với tôi như một mâm cơm và người phụ nữ với nhiều tính cách khi yêu sẽ không khiến người đàn ông yêu mình bị nhàm chán”.

 

CTV - Cùi Bắp (Theo Đất Việt)