Mỹ nam "Hậu duệ mặt trời" bất ngờ tiết lộ từng yêu thầm bà xã Song Joong Ki

10/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Cũng theo như nam diễn viên Ahn Bo Hyun cho biết, không chỉ anh mà rất nhiều thành viên nam trong ê-kíp "Hậu duệ mặt trời" cũng từng để ý bà xã của Song Joong Ki trong quá trình thực hiện bộ phim.

Mới đây, trong chương trình Radio Star của đài MBC, nam diễn viên Ahn Bo Hyun khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ anh đã từng có tình cảm đặc biệt với nữ diễn viên Song Hye Kyo trong 6 tháng quay bộ phim Hậu duệ mặt trời.

Theo như Ahn Bo Hyun cho biết, anh đã rung động trước đàn chị ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đóng chung bộ phim Hậu duệ mặt trời, thậm chí những nhân viên nam của đoàn phim cũng đều bị diễn viên nữ chính thu hút.

Mặc dù có tình cảm cho đàn chị nhưng may mắn có lẽ đã không mỉm cười với Ahn Bo Hyun khi người mà anh thích đã thuộc về người đồng nghiệp Song Joong Ki. Dù rất tiếc nuối nhưng nam diễn viên chỉ có thể dành những lời chúc phúc để dành cho "người tình trong mộng" của mình. 

Mỹ nam

Trong Hậu duệ mặt trời, Ahn Bo Hyun đảm nhận vai trung sĩ Im Kwang Nam - thành viên đội Alpha, do Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) quản lý. Kwang Nam phụ trách công việc hỏa khí của nhóm. Trong quá trình quay phim, Ahn Bo Hyun từng đăng tải trang cá nhân ảnh chụp cùng Hye Kyo, khen cô xinh đẹp.


Ahn Bo Hyun đảm nhận vai trung sĩ Im Kwang Nam trong Hậu duệ mặt trời
Ahn Bo Hyun đảm nhận vai trung sĩ Im Kwang Nam trong Hậu duệ mặt trời


Ahn Bo Hyun từng đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Song Hye Kyo trên phim trường.
Ahn Bo Hyun từng đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Song Hye Kyo trên phim trường.

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988 và hiện đang là một diễn viên tiềm năng tại Hàn Quốc. Trước đây, anh gia nhập ngành giải trí với tư cách một người mẫu. Tuy nhiên năm 2014, Bo Hyun lấn sân sang phim ảnh với tác phẩm Golden Cross. Anh cũng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả sau khi xuất hiện trong loạt bộ phim như: Two mothers, My secret hotel, The dearest lady, và đặc biệt là Hậu duệ mặt trời.

Nguồn: Tổng hợp