Mỹ Linh dốc sức hỗ trợ Ya Suy và Hoàng Quyên

23/01/2013, 17:00 GMT+07:00

Giọng ca Những Giấc Mơ Dài, đang dốc hết sức của mình để trợ giúp cho hai thí sinh cuối cùng của Việt Nam Idol.

Giọng ca Những Giấc Mơ Dài, đang dốc hết sức của mình để trợ giúp cho hai thí sinh cuối cùng của Việt Nam Idol.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đêm Gala thứ 9 chương trình Thần tượng âm nhạc - Việt Nam Idol chính thức được diễn ra, hai thí sinh xuất sắc nhất Ya SuyHoàng Quyên đã có cơ hội được Diva Mỹ Linh giúp đỡ về kỹ thuật luyện thanh cũng như cách xử lý các nốt cao trong từng bài hát. 


	
	Mỹ Linh là gương mặt Diva thứ 2 mà các thí sinh Việt Nam Idol mong muốn được gặp mặt nhất.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Linh là gương mặt Diva thứ 2 mà các thí sinh Việt Nam Idol mong muốn được gặp mặt nhất. 

Sau Diva Hồng Nhung thì Mỹ Linh là cái tên thứ 2 được các thí sinh của Việt Nam Idol mong mỏi được gặp nhất. Không chỉ hướng dẫn về kỹ thuật thanh nhạc, giọng ca của Hương Ngọc Lan còn giúp thí sinh thẩm thấu nội dung ca khúc bằng cách truyền cảm hứng trong từng lời của bài hát, nhờ vậy cả 2 đã thể hiện cảm xúc tốt hơn trong phần biểu diễn của mình. 


	
	Mỹ Linh tận tình giúp Hoàng Quyên chuyển tải cảm xúc vào ca khúc của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Linh tận tình giúp Hoàng Quyên chuyển tải cảm xúc vào ca khúc của mình.

Với Hoàng Quyên, dù đã được học về thanh nhạc nhưng khi tập luyện, nữ ca sỹ Mỹ Linh cũng chỉ ra những bí quyết giúp Quyên tạo được hiệu ứng tốt nhất khi lên sân khấu. Từ sắc thái đến cách thể hiện sao cho đúng chất nhạc của mỗi bài hát, nữ diva đã hướng dẫn một cách cặn kẽ và nhấn mạnh với Quyên rằng: "Đến giờ này không còn gì để mất, em phải thật sự bùng nổ hơn, phải làm khác đi những gì khán giả đã quen thuộc". 

Cùng xem lại những hình ảnh Mỹ Linh hướng dẫn cho Ya Suy Hoàng Quyên trước Gala 9:

 
 
Giọng ca Hương Ngọc Lan hướng dẫn choa Ya Suy
 
 
 

.... và tận tình hướng dẫn cho Hoàng Quyên.
 
 
Ya Suy và nhạc sĩ Huy Tuấn.

CTV - DiLi (Tổng hợp) - Ảnh: BTC