Mỹ Lệ, Khương Ngọc mang xích lô lên sân khấu

28/01/2013, 07:30 GMT+07:00

Trong đêm liveshow thứ 2 Cặp Đôi Hoàn Hảo, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã có một tiết mục ấn tượng khi mang cả chiếc xích lô lên sân khấu.

Trong đêm liveshow thứ 2 Cặp Đôi Hoàn Hảo, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã có một tiết mục ấn tượng khi mang cả chiếc xích lô lên sân khấu biểu diễn.

Đêm thi thứ 2 Cặp Đôi Hoàn Hảo đã diễn ra với chủ đề nhạc pop/ballad. Khác với những ca khúc trữ tình lãng mạn mang đậm màu sắc u buồn mà những cặp thí sinh khác thể hiện, bộ đôi Khương NgọcMỹ Lệ chọn hai bản nhạc pop sôi động Xích Lô &Tình Ca để trình diễn. 

Cặp đôi gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi Khương Ngọc chở Mỹ Lệ bằng chiếc xích lô từ trong cánh gà ra ngoài sân khấu. Không chỉ kết hợp nhuần nhuyễn về giọng hát, mà cả hai còn có sự tương tác rất ăn ý về phần vũ đạo. Những động tác nhún nhảy của anh chàng "bụi đời" và một cô gái thành thị mang đến cho chương trình một màu sắc rất riêng, ấn tượng và lôi cuốn. Khương Ngọc - Mỹ Lệ không chỉ thuyết phục được 3 vị khám khảo khó tính mà còn làm hài lòng tất cả khán giả có mặt cũng như xem chương trình. 

Mở đầu đêm thi thứ 2, cặp đôi Minh Tiệp - Hà Thúy Anh mang đến một bản ballad đượm buồn, miêu tả một cặp uyên ương đang đau đớn vì chia ly, Tựa Dòng Sông.


	
	Cặp đôi đang tạm 'đội sổ' trong đêm thứ 2 của chương trình
Cặp đôi đang tạm 'đội sổ' trong đêm thứ 2 của chương trình

Cặp đôi Hoàng Hải - Thùy Linh mang đến một bài hát đầy cảm xúc Nơi tình yêu bắt đầu

Cặp đôi MC Phan Anh hóa thân thành chàng samurai si tình và đau đớn khi để vuột mất người yêu nhất đời mình Thái Trinh, trong ca khúc mang đậm màu sắc "xứ sở hoa anh đào", Sa Mạc Tình Yêu. 

Dương Triệu VũThanh Thúy mang đến một ca khúc ngọt ngào lãng mạn Tình Yêu Tôi Hát

Thảo Trang Idol và nhà thiết kế Thuận Việt đưa khán giả đến với một câu chuyện tình xa xứ xúc động và sâu lắng, trong ca khúc Cứ Ngủ Say

Phan Đinh Tùng Cát Phượng với Hãy Trả Lời Em

Kim Oanh Quang Hào, Hãy Mang Anh Về 

Ngọc Oanh Nathan Lee, ca khúc Anh

Trung Cương Khánh Ngọc, Mùa Chim Én Bay

CTV - DiLi (Tổng hợp) - Ảnh: Phong Domino