Music Bank: Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc

11/01/2013, 17:15 GMT+07:00

Girls' Generation, Baek Jiyoung, INFINITE H, Boyfriend... Ai sẽ dành ngôi vị Quán quân của bảng xếp hạng Music Bank tuần này?!

Sau sự trở lại của bảng xếp hạng âm nhạc Music Bank số đầu năm 2013 diễn ra vào ngày 04/1, thì Fans Kpop lại tiếp tục chờ đón những màn biểu diễn không kém phần thú vị và hấp dẫn tối nay sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài KBS World.

Danh sách các tiết mục sẽ trình diễn trên sân khấu cực “hot” của Music Bank ngày 11/01 đã được cập nhập. 4 đối thủ đáng gờm cho vị trí quán quân bảng xếp hạng Music Bank tối nay chắc chắn sẽ là:

SNSD sẽ mang đến 1 sân khấu đa sắc màu với hình tượng mới mẻ và vũ đạo quyến rũ qua ca khúc I Got A Boy. Ca khúc này cũng đang lăm le vượt mặt Gangnam Style khi đã phá vỡ kỷ lục video Kpop đạt được 10 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất với thời gian chỉ 55 giờ sau khi phát hành.

Baek Ji Young với màn “come back stage” cùng với ca khúc Hate chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc khó tả không chỉ bởi sự giao thoa giữa âm nhạc cổ điển và hiện đại mà vì đây còn là là một ca khúc Ballad được tạo nên từ khả năng thể hiện cảm xúc đặc trưng của Yiruma, cũng như giọng ca buồn của Baek Ji Young.

Fans Kpop nói chung và fans nữ nói riêng không thể nào bỏ qua được “Debut Stage” của INFINITE H - Nhóm nhỏ đầu tiên của INFINITE. Hai chàng trai HoyaDongwoo sẽ khoe hình ảnh cực chất và ngầu cùng giai điệu hip hop của Special Girl.

Boyfriend sẽ làm sân khấu Music Bank nóng lên với ca khúc dance mạnh mẽ I Yah. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự quay trở lại của các chàng trai nhà Starship Entertainment.

Ngoài ra, còn có sự tham gia của:  JeA, Juniel, Hello Venus, C-CLOWN, GLAM, Bigstar, 2BIC, Urban Zakapa, LED Applle, December, Sori, Hi.ni, 24K, Egobomb, EXCITE

CTV - Puli (theo AllKpop)