Những công việc tuyệt vời giúp bạn tiếp xúc "nam thần" mỗi ngày

17/06/2016, 15:00 GMT+07:00

Đây chính là những người có nghề nghiệp mà các fan luôn cảm thấy ghen tị và khao khát được làm việc thay họ dù chỉ một ngày.

Đây chính là những người có nghề nghiệp mà các fan luôn cảm thấy ghen tị và khao khát được làm việc thay họ dù chỉ một ngày, vì có thể tiếp cận dàn sao Đông hàng đầu châu Á.

Bạn mong muốn có một nghề nghiệp vừa có thu nhập cao, vừa có thể tiếp xúc thân mật với nghệ sĩ yêu thích. Đây chính là những nghề nghiệp bạn phải đăng kí ngay để có thể hưởng thụ những "đãi ngộ" độc quyền như được lau người cho G-Dragon, nô đùa với TFBoys, được Ngô Diệc Phàm khoác vai, tổ chức tiệc cosplay với AngelaBaby, và "công khai sờ mó" hàng loạt nam thần khác. 

Những công việc tuyệt vời giúp bạn tiếp xúc

Trợ lí cho nghệ sĩ

Công việc gắn liền với các ngôi sao nhất chính là làm trợ lí. Người trợ lí có mối quan hệ mật thiết với ngôi sao, góp phần không nhỏ trong thành công của họ vì vậy rất được các sao coi trọng.

Nếu như quản lí là người định hướng hình ảnh, sắp xếp lịch trình và nhiều công việc khác thì trợ lí là những người chăm sóc, để ý từng việc nhỏ để các hoạt động của người nghệ sĩ diễn ra suôn sẻ. Quản lí có thể không ở bên ngôi sao, nhưng trợ lí sẽ luôn có mặt, giúp đỡ để mọi việc được chuẩn chỉnh.

Những công việc tuyệt vời giúp bạn tiếp xúc

Stylist và nhân viên trang điểm

Stylist hay nhân viên trang điểm là những người góp phần tạo nên hình tượng của ngôi sao. Đây là một công việc có thể được nhìn người nổi tiếng ở khoảng cách rất gần, được chạm vào mặt, vào tóc, vào người của idol, biết rõ từng điểm mạnh yếu trên khuôn mặt và hình thể của họ. Đã từng có nhiều trường hợp, sau một thời gian dài hợp tác, ngôi sao đã phải lòng chính stylist hay nhân viên trang điểm của mình. 

Những công việc tuyệt vời giúp bạn tiếp xúc

Nhân viên an ninh sân bay

Nhân viên an ninh sân bay tuy không đi theo người nổi tiếng như hình với bóng, nhưng lại có cơ hội được tiếp xúc gần gũi với nghệ sĩ không kém gì với trợ lí hay quản lí. Nghệ sĩ luôn phải di chuyển nhiều và thường xuyên xuất hiện ở sân bay. Nhờ đặc thù công việc mà các nhân viên được giáp mặt với các ngôi sao, thậm chí có thể động chạm vào họ một cách công khai. Chính vì thế, nhân viên an ninh sân bay cũng được xếp vào danh sách những ngành nghề mà người hâm mộ muốn được làm việc.