Bí kíp "hẹn hò" với ái nữ của tân Tổng thống Mỹ: có nhiều tiền!

"Đệ nhất tiểu thư" Mỹ đã chính thức "ra giá" cho một cuộc gặp mặt riêng tư

"Chỉ cần" bỏ ra 1.1 tỉ đồng, việc gặp mặt ái nữ Ivanka Trump của tân Tổng thống Mỹ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Theo đưa tin của Fortune, thì Ivanka Trump – ái nữ của tổng thống Mĩ Donald Trump đang đấu giá một buổi gặp mặt café. Số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện Eric Trump Foundation – quỹ mang tên em trai cô.

Ivanka Trump nổi tiếng xinh đẹp và thành đạt.
Ivanka Trump nổi tiếng xinh đẹp và thành đạt.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá sẽ có cơ hội gặp mặt, uống café và chụp ảnh với nữ doanh nhân nổi tiếng này tại tháp Trump (New York) hoặc khách sạn Quốc tế Trump (Washington D.C). Dự kiến cuộc gặp mặt kéo dài từ 35 đến 40 phút. Ứng viên cuối cùng sẽ phải bước tới vòng kiểm tra lí lịch an ninh, cũng như được mật vụ Mĩ thông qua mới có thể gặp Ivanka. Cuộc hẹn này sẽ được sắp xếp trong khoảng từ 1.1.2017 tới 1.1.2018.

Hãy quyên góp 1,1 tỉ đồng vào quỹ từ thiện Eric Trump Foundation và bạn sẽ được gặp doanh nhân nổi tiếng này.
Hãy quyên góp 1,1 tỉ đồng vào quỹ từ thiện Eric Trump Foundation và bạn sẽ được gặp cô gái nổi tiếng này.

Với giá khởi điểm là 8.000 USD (khoảng 180 triệu VNĐ), chương trình đấu giá bắt đầu từ ngày 5.12 trên trang CharityBuzz.com. Tới sáng 13.12, mức giá đã tăng lên 23.000 USD (hơn 520 triệu VNĐ) sau 15 lần đặt giá. Quỹ Eric Trump Foundation sẽ sử dụng số tiền này để hỗ trợ cho các nghiên cứu và sáng kiến tại bệnh viện Trẻ em St. Jude.

Với kì vọng giá cuối cùng sẽ đạt ngưỡng 50.000 USD (khoảng 1.14 tỉ đồng), cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 20/12/2016. Vậy nếu như bạn muốn được gặp mặt nữ doanh nhân nổi tiếng này, hãy bỏ một khoản tiền thật lớn để tham gia đấu giá nhé!

Theo Fortune

 

Minh Minh 1/2 - Theo Thethaovanhoa.vn | 16/12/2016