‘Mùa hè lạnh’ hé lộ cảnh Midu mổ xác

10/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Trailer thứ ba của bộ phim tung ra một số cảnh quay rùng rợn mới và cả cảnh nóng của Lý Nhã Kỳ với Hà Việt Dũng.

Trailer thứ ba của bộ phim tung ra một số cảnh quay rùng rợn mới và cả cảnh nóng của Lý Nhã Kỳ với Hà Việt Dũng.

Trong trailer, khán giả có thể thấy cận cảnh xác chết rùng rợn mà nhân vật Nhâm (Midu đóng) phải khám nghiệm. Khi thực hiện cảnh quay với tiêu bản xác chết thật, do phải đứng ở khoảng cách rất gần, Midu bị vỡ niêm mạc do mùi phooc-môn từ bể ngâm xác xộc thẳng vào mũi. Toàn bộ đoàn làm phim khi quay trong bối cảnh này đều phải làm việc giữa nhiều tiêu bản xác chết trong điều kiện không có quạt hoặc điều hòa.


Trailer mới của phim "Mùa hè lạnh"

Ngoài Midu, Hà Việt Dũng cũng phải thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm trong Mùa hè lạnh. Có cảnh quay yêu cầu nhân vật Kiên ngụp trong vũng bùn của cống thoát nước khu vực Quận 7, Nhà Bè với vô số vật nhọn nguy hiểm cũng như mùi xú uế nổi lên qua các bọt khí metan. Để thực hiện cảnh này, Hà Việt Dũng đã phải ngâm mình trong bùn và tắm bằng xăng để gột rửa nhưng vẫn còn bốc mùi đến vài ngày sau.


	
	Midu phải đóng với nhiều tiêu bản xác chết thật trong phim Mùa hè lạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu phải đóng với nhiều tiêu bản xác chết thật trong phim Mùa hè lạnh.

Thuộc thể loại phim Noir hiện đại, Mùa hè lạnh xoay quanh nhân vật Kiên, một chàng thanh niên lãng tử, sống thiếu thốn tình cảm gia đình. Sau khi cha mất, Kiên lên đường vào Nam tìm mẹ. Tại một nơi xa lạ, anh gặp gỡ và có quan hệ với hai người phụ nữ.

Một người là Hoa - vợ của vị đại gia khu vực Chợ Lớn, có khát khao cháy bỏng về thể xác và như là một biểu tượng của nhục dục (Lý Nhã Kỳ đóng). Người còn lại là Nhâm - cô sinh viên ngây thơ, là biểu tượng của sự trong sáng (Midu đóng). Hai người mang lại cho Kiên tình yêu và những dục vọng mà anh chưa từng trải nghiệm. Tuy nhiên, chính chàng trai trẻ lại không lường trước được những nguy hiểm của mối quan hệ tình ái tay ba đó.


	
	Poster chính thức của phim Mùa hè lạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster chính thức của phim Mùa hè lạnh.

Mùa hè lạnh bấm máy ngày 6/7 và được quay trong vòng 50 ngày. Quá trình sản xuất bộ phim trải dọc từ Hà Nội đến các tỉnh phía Nam nhưng bối cảnh chính và lớn nhất được quay tại TP HCM. Phim cũng được quay tại một số địa điểm ở thủ đô, trong đó có Đại học Tổng hợp và tòa nhà Keangnam.

Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/12.

CTV - Theo VNE