Mr.Đàm, Hồng Ngọc làm cố vấn cuộc thi nhảy

Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc và Khánh Thi là 3 vị cố vấn của chương trình truyền hình thực tế Nhảy cùng âm nhạc và bước nhảy.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc và Khánh Thi là 3 vị cố vấn của chương trình truyền hình thực tế Nhảy cùng âm nhạc và bước nhảy trong các số phát sóng sau Tết Nguyên đán. 


	
	Hồng Ngọc - Đàm Vĩnh Hưng - Khánh Thy
Hồng Ngọc - Đàm Vĩnh Hưng - Khánh Thy

Nhảy cùng âm nhạc và bước nhảy là cuộc thi nhảy dành cho những khán giả yêu thích và có khả năng nhảy múa trên toàn quốc với giải thưởng cao nhất lên đến 50 triệu đồng. Chương trình gồm 48 tập phát sóng vào lúc 20h15 chủ nhật hàng tuần (bắt đầu từ ngày 6/1/2013) trên VTV9 và một đêm liveshow chung kết.

Làm huấn luyện đình đám của The Voice, Đàm Vĩnh Hưng có vẻ “mát tay” trong vai trò này và anh tiếp tục được mời làm cố vấn của một cuộc thi nhảy. Anh rất hào hứng khi xem các đội biểu diễn, đặc biệt, với các vũ công lớn tuổi và vũ công nhí, Mr Đàm dành sự quan tâm nhiều hơn hẳn, bởi anh cảm nhận được sự nhiệt tình và say mê của họ. 

Mặc dù bận rộn với nhiều dự án và thời gian eo hẹp, nhưng trong các buổi ghi hình cho chương trình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn bỏ ra nhiều thời gian để nhận xét, tâm tình với các thí sinh. Thậm chí anh còn yêu cầu cho một số đội được quay hình lần 2 để các màn biểu diễn được hoàn hảo. Chính sự nhiệt tình của anh đã làm cho không khí các buổi thi trở nên nhẹ nhàng và sôi động hơn. Biết đâu được sau khi làm giám khảo chương trình này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tìm thêm được các nhóm nhảy “độc quyền” như anh đã từng kí hợp đồng với nhóm ABC Kids.

Hồng Ngọc mới về nước biểu diễn và kết hợp ăn Tết tại quê nhà thì được BTC mời ngay vào vai trò cố vấn Nhảy cùng âm nhạc và bước nhảy. Là một ca sĩ chuyên nghiệp với những bước nhảy điêu luyện, Hồng Ngọc có những nhận xét rất “nhà nghề” dành cho các đội thi. Cô cho biết cô rất thích xem các thí sinh không chuyên biểu diễn, bởi trong từng động tác, bước chân của họ đều tỏa ra một cảm xúc chân thật và niềm say mê thật sự.

Đối với nữ hoàng dancesport Khánh Thi, cuộc thi nhảy thuộc về sở trường và phần nhận xét, góp ý của cô luôn được các thí sinh lắng nghe và tiếp thu. Cô cũng đang là ca sĩ ăn khách về mặt nghe nhìn và không chừng trong các đội thi sẽ có đội được biểu diễn cùng cô trong các chương trình Âm nhạc & Bước nhảy trong năm 2013.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hồng NgọcKhánh Thi, cuộc thi còn có các giám khảo khác như Y Thanh, Đoan TrangNoo Phước Thịnh.

Cuộc thi Nhảy cùng âm nhạc và bước nhảy có những nét khác biệt so với các cuộc thi nhảy khác, là không yêu cầu thí sinh trải qua nhiều vòng thi hay phải diễn được các thể loại bắt buộc như format. Thí sinh không mất nhiều thời gian tham gia dự thi (chỉ một lần sơ tuyển và một lần quay hình). Cuộc thi không mang nặng tính chuyên môn nên chỉ có ban cố vấn đưa ra nhận xét mang tính cung cấp thông tin về tiết mục dự thi của thí sinh và dành toàn quyền quyết định người chiến thắng cho khán giả bình chọn. Thí sinh chiến thắng hàng tháng còn có cơ hội tham gia biểu diễn trong  chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp đang được yêu thích Âm nhạc & Bước nhảy.

Cuộc thi Nhảy cùng âm nhạc và bước nhảy diễn ra trong 3 vòng: sơ tuyển, quay hình và chung kết. Thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ tham gia quay hình tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, mỗi tháng chương trình sẽ giới thiệu 9 tiết mục dự thi, khán giả sẽ quyết định thí sinh/ nhóm nhảy chiến thắng thông qua bình chọn trên website chương trình và tin nhắn. 

Giải thưởng cho thí sinh/ nhóm nhảy (có số bình chọn cao nhất) mỗi tháng là 5 triệu đồng, quà của nhà tài trợ và tham gia biểu diễn trong chương trình ca nhạc truyền hình trực tiếp “Âm nhạc & Bước Nhảy”. Giải nhất năm là 50 triệu đồng, quà của nhà tài trợ và hợp đồng biểu diễn 01 năm trong các chương trình ca nhạc của VTV9 do Jet studio sản xuất. Các thí sinh đăng ký tham gia tại website http://www.amnhacvabuocnhay.com

Nhảy cùng