Mr Đàm đi trước Justin Bieber về công nghệ nghe nhạc hiện đại nhất thế giới

Sau các dự án khủng được tung ra ào ạt gần đây, Mr Đàm lại tiếp tục tung ra album mới với tên gọi Làm sao anh biết.

Hôm nay, Đàm Vĩnh Hưng đã ra mắt album Làm sao anh biết với sự đầu tư lớn về công nghệ.

Đây là công nghệ thưởng thức âm nhạc hoàn toàn mới đến từ Hàn Quốc với thẻ thay thế cho đĩa nhạc và CD dùng cho các thiết bị thông minh. Được biết, đây là loại hình đang được các nghệ sĩ nước ngoài hướng đến, trong đó, Justin Bieber cũng sẽ ra mắt một dự án âm nhạc theo hướng này vào đầu năm 2015.

Với việc phát hành album “Làm Sao Anh Biết ?”, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu đến công chúng một công nghệ thưởng thức âm nhạc hoàn toàn mới đến từ Hàn Quốc và lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới –Công nghệ Smart Media Card (SMC) với tên gọi: “Kihno”.

SMC/Kihno được biết đến là Thẻ truyền thông đa phương tiện thông minh. Nó được dự đoán sẽ thay thế thói quen thưởng thức âm nhạc của người dùng trước đây. SMC/Kihno thay đổi xu hướng hoàn toàn mới trong khâu phát hành, tiêu dùng và thưởng thức một sản phẩm âm nhạc trong thời đại được xem là thời đại thông minh.

Thẻ Truyền thông đa phương tiện Thông minh Kihno bao hàm khái niệm “trong phương tiện thông minh hữu hình chứa đựng sản phẩm vô hình”: đây là loại thẻ thay thế cho đĩa nhựa, băng cassette và đĩa CD dùng cho các thiết bị thông minh. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần dùng đến đầu đọc CD khi thưởng thức và chơi nhạc nữa.

Điều đặc biệt hơn là hình thức phát hành của album này - lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn muốn biết đó là gì? Hãy theo chân YAN News đến với buổi họp báo này nhé.

 

theo dấu sao

Làm sao anh biết