Đúng một năm debut, MV "Từ hôm nay" của Chi Pu đã xác lập được thành tích đầu tiên

11/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Một năm trôi qua kể từ ngày tung ra MV đầu tay "Từ hôm nay (Feel Like Ooh)", Chi Pu đã mang về thành tích ấn tượng, đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp.

Một năm trôi qua kể từ ngày tung ra MV đầu tay "Từ hôm nay (Feel Like Ooh)", Chi Pu đã mang về thành tích ấn tượng, đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ của mình.

Ngày 10/10/2017 vừa qua, Chi Pu đã khiến cả làng giải trí Việt "đại loạn" vì tung ra sản phẩm đầu tay, đánh dấu cột mốc từ một diễn viên - người mẫu trở thành một ca sĩ. Dù phải hứng chịu hàng loạt ý kiến trái chiều từ cộng đồng yêu nhạc Việt, nhưng không thể phủ nhận đến nay MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh)  đã cán cột mốc 20 triệu view trước sự bất ngờ của dư luận. 

Đúng một năm debut, MV

Thành tích này được xem là khá ấn tượng với một cô ca sĩ đầy giọng hát chưa hoàn thiện và nhiều thị phi như Chi Pu. Vì trên thực tế, cả những ca sĩ chính thống, rất mực tài năng vẫn chưa có nổi một MV 20 triệu view để đời như cựu hot girl.

Đúng một năm debut, MV

MV này lúc đó vấp phải nhược điểm lòe loẹt và quá tham hình ảnh, chi tiết. Chi Pu xuất hiện với 7 tạo hình khác nhau và không mấy liên quan đến nhau, khiến hình tượng cô qua MV này vẫn chưa thống nhất. 

Đúng một năm debut, MV

Một năm trước, không chỉ khiến cộng đồng mạng "phát choáng" vì ca khúc thảm thảm hoạ Từ hôm nay (Feel Like Oh) Chi Pu còn rất "khảng khái" khi cho rằng: Ở Việt Nam chỉ cần cầm mic lên là có thể trở thành ca sĩ rồi. Ngoài ra, mặc kệ các phản ứng kịch liệt từ dư luận, Chi Pu còn tuyên ngôn chẳng những không dừng lại mà còn phát hành đều đặn mỗi tháng một MV mới.

Đúng một năm debut, MV

Vậy là đã đúng một năm kể từ ngày "nữ quái" Vpop này debut, không dám gọi màn ra mắt này là thất bại nhưng quả thật Chi Pu đã nhận không ít gạch đá từ khán giả lẫn người trong nghề. Đến cả Hương Tràm, Thu Minh cũng đã công khai chỉ trích, đá xéo hot girl Hà Thành trên mạng xã hội. 


Sự debut này của Chi Pu không nhận được nhiều ý kiến tốt.
Sự debut này của Chi Pu không nhận được nhiều ý kiến tốt.

Tuy nhiên, thành tích 20 triệu lượt xem này của Chi Pu dù rất đáng nể vì không phải bất kỳ nghệ sĩ nào cũng làm được, nhưng có thể thấy khán giả chỉ đến với MV debut này bởi sự tò mò, không biết cô gái này làm được gì khi bắt đầu làm ca sĩ. Bằng chứng cho thấy tuy có 20 triệu lượt xem nhưng Từ hôm nay lại có đến gần 300 nghìn lượt dislike.

Đúng một năm debut, MV

Dù đã một năm trôi qua với hàng loạt sản phẩm cũng có phần tiến bộ hơn trước nhưng có thể nói cô vẫn chưa xoá nổi ấn tượng xấu trong lòng người hâm mộ. Một ý kiến cho rằng nếu muốn đi theo con đường ca hát một cách nghiêm túc, cô cần phải khắc phục thêm nhiều vấn đề. 

Đúng một năm debut, MV

Từng tuyên bố một tháng ra 1 MV nhưng ý định này của Chi Pu chỉ thực hiện được 3 lần và dập tắt.

Ảnh: Tổng hợp

Crystal - Theo yan.thethaovanhoa.vn