Khi mà những cô gái độc thân không muốn vui tính

21/04/2018, 13:00 GMT+07:00

Những cô gái độc thân không còn vui tính, chọn cách giam mình trong phòng kín và dằn vặt bản thân về tình yêu

Bỗng một buổi sáng thức dậy, các cô gái vui tính, yêu đời của tôi không còn chọn nụ cười để bắt đầu một ngày mới. Vậy là ngày ấy cuối cùng cũng đã đến rồi…

Mỗi lần vấp ngã trong tình yêu là lại thêm một lần tâm hồn yếu đuối ấy đóng cửa trái tim. Có người thì dễ dàng để nó trôi qua đi, có người thì cứ mãi dằn vặt, cứ mãi nghĩ suy về người cũ. Thật khó cho các cô gái của tôi nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, mà có khi đến chính các cô còn chẳng muốn làm điều ấy… Cho dù là ai, thì bài viết này tôi dành cho tất cả các bạn - những cô gái độc thân đang trên bờ vực hủy hoại chính mình.

Để bắt đầu tình yêu thì cần có sự đồng ý từ hai phía, nhưng để kết thúc tình yêu thì chỉ cần một. Người đã từng hứa với bạn sẽ đi qua hết những giông bão của cuộc đời, sẽ cùng nhau tận hưởng những nốt thăng trầm, vui buồn của cuộc sống, bỗng nhiên nói lời chia tay. Và bạn đã kéo dài tình trạng độc thân này bao lâu rồi? Bạn vẫn đang rất nhớ và bấu víu vào những lời hứa của người cũ ấy mà không hề biết rằng đã vô tình tước đi cơ hội của chính mình khi người mới đang cố gắng tiến đến với bạn đấy bạn biết không? Niềm tin với người này có thể đã biến thành một tờ giấy nhàu nát, nhưng hãy luôn cho mình một cơ hội để trao tờ giấy trắng tinh cho một người khác. Đừng đánh đồng tất cả những chàng trai với nhau, hãy sống cho chính mình, cho hạnh phúc của thực tại và làm ơn đừng ngoảnh đầu về phía quá khứ nữa, tương lai tươi đẹp đang đợi bạn phía trước đấy nhé các cô gái.


Bạn đã kéo dài tình trạng độc thân này bao lâu rồi
Bạn đã kéo dài tình trạng độc thân này bao lâu rồi

Lúc này đây là lúc bạn thực sự cần những cô bạn thân bên mình để trút bầu tâm sự, để cùng bạn lang thang khắp phố phường hay cùng bạn quẩy tới bến, quên đi mọi muộn phiền. Chứ không phải là lúc bạn cắt đứt mọi liên lạc, sống khép mình và một mình xách xe đi lang thang từng ngóc ngách nhỏ như vậy. Đây đâu phải lúc để tách biệt với thế giới đâu hả những cô gái của tôi? Những nỗi buồn bạn chôn vùi xuống tận cùng đáy lòng, hãy để nó được giải phóng và biến mất đi thôi.


Hãy cùng người bạn thân tâm sự những câu chuyên thâu đêm
Hãy cùng người bạn thân tâm sự những câu chuyên thâu đêm

Không có người yêu đâu có nghĩa là bạn được quyền để cho mình xấu xí. Đây chính là lúc bạn có thể tự do ăn mọi thứ trên đời, để những kiểu tóc bạn thích chẳng màng đến lời khen chê, mặc vài ba chiếc áo ngắn mà chẳng bị càm ràm, lên bar quẩy tưng bừng mà chẳng sợ ai đó giận mình, hay là có vô số thời gian để skincare chăm chút cho bản thân. Đừng tự hủy hoại nhan sắc xinh đẹp của mình chỉ vì bạn đang độc thân như thế. Hãy luôn chăm chút cho bản thân mình đẹp xuất sắc mọi lúc, mọi nơi, để biết đâu tình yêu mới ập đến bất ngờ, thì thật may mắn là bạn vẫn luôn xinh đẹp.


Dành cho bản thân những ngày làm đẹp
Dành cho bản thân những ngày làm đẹp

Bạn đã từng âu yếm người cũ trên phố vậy mà lại không thể chấp nhận được hành động ấy từ một cặp đôi khác vô tình lướt qua bạn, hay bạn luôn nghĩ đến những kết cục tiêu cực cho mọi cuộc tình mà bạn chứng kiến chỉ vì giờ đây bạn đang một mình. Bạn nghĩ rằng mình sẽ không mở lòng yêu bất cứ một ai khác bởi dẫu sao họ cũng sẽ bỏ bạn mà đi? Đã là thế kỉ 21 rồi, đừng tự làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ đó nữa, nghĩ thoáng hơn đi nào. Có thể bạn sẽ gặp được một người tốt hơn, một người yêu bạn hơn thì sao? Đời còn dài và ai đó thì cũng còn nhiều mà.


Rồi chờ đợi người mới tới với trái tim chân thành dành cho bạn
Rồi chờ đợi người mới tới với trái tim chân thành dành cho bạn

Tôi dám cá lí do khiến bạn vẫn đắm chìm trong sự cô đơn chính là bởi vì bạn đang dằn vặt bản thân, tự đổ lỗi cho mình vì mối quan hệ rạn nứt này đúng không? Không đâu các cô gái ơi, chúng ta là con gái và chúng ta luôn đúng. Hãy khắc cốt ghi tâm lấy điều này nhé. Mọi lỗi lầm đều là do anh chàng xấu xa kia mà thôi, bạn phải thấy thật hạnh phúc vì nhờ có sự chia ly này mà bạn tìm được Mr.Right của mình đấy.

Tôi mong rằng các bạn - các cô gái độc thân của tôi nếu không vui tính thì cũng đừng hủy hoại bản thân mình nữa. Hãy hít thở thật sâu, bước ra đường và nắm lấy cơ hội đi tìm một nửa đích thực của mình nhé.

(Ảnh : internet)