Ai bảo Momo (TWICE) là "tông điếc"? Cô nàng vừa được khen ngợi hết lời với màn hát live này đây

22/08/2018, 14:50 GMT+07:00

Trong buổi concert "TWICELAND Zone 2: Fantasy Park" tại Thái Làn ngày 18/08 vừa qua, Momo đã được khen ngợi hết lời với màn hát live "What Is Love?" ấn tượng.

Vào ngày 18/08 vừa qua, TWICE đã có buổi concert lưu diễn mới nhất tại Bangkok mang tên "TWICELAND Zone 2: Fantasy Park". Trong đêm diễn, nhóm đã có màn biểu diễn ca khúc "What is Love?" phiên bản acoustic phô diễn giọng hát vô cùng ấn tượng, đặc biệt là với màn thể hiện của Momo.
 


Nayeon thả tim khi Momo cất lên giọng hát ấn tượng
 
Nayeon thả tim khi Momo cất lên giọng hát ấn tượng
 

Với chất giọng ngọt ngào, thành viên người Nhật đã khiến các khán giả có mặt tại đêm diễn cực kỳ bất ngờ và ồ lên thích thú và nhiệt tình la hét ủng hộ. Cách đây ít lâu, Momo đã bị netizen chê là "tông điếc" vì có màn hát live "Dance The Night Away" dở tệ tại Music Bank. Thế nhưng tại sân khấu "What is Love?" trong concert vừa qua, các khán giả có thể thấy giọng hát của Momo đã trở nên cực kỳ tiến bộ. Cô nàng đã thể hiện cực tốt phần hát của mình và nhận được con mưa lời khen từ khán giả:

- Tôi là khán giả đã có mặt tại khu vực s2 (bên phải sân khấu), phần trình diễn của Momo đã khiến tôi bật khóc vì tất cả khán giả đã đứng lên cổ vũ cô ấy! ;__; . Tôi yêu bạn, Momo!

- Ai dám bảo Momo không biết hát? Tôi sẽ dùng video này đánh mặt người đó!

- Tôi vừa lướt qua và có thể thấy rằng Momo đã cực kỳ tiến bộ kể từ màn trình diễn "Dance The Night Away" trước đây. Cô ấy đã xử lý phần hát của mình vô cùng tốt!

- Ánh nhìn của Nayeon và Jungyeon dành cho Momo sau khi cô ấy hoàn thành phần hát khiến tim tui tan chảy! 


Momo nhận được cơn mưa lời khen từ fan quốc tế
Momo nhận được cơn mưa lời khen từ fan quốc tế

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn